Xử phạt người đàn ông hung hăng, tát cô gái ở "cây" ATM

  • 13/10/2019 16:06
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - “Sau khi bồi thường bằng vật chất về hành vi làm vỡ màn hình chiếc điện thoại di động, người đàn ông trong sự việc này đã bị cơ quan Công an ra quyết định xử phạt hành chính. Đương sự chấp hành và tỏ thái độ hối hận, ăn năn”, chỉ huy CAQ Thanh Xuân, Hà Nội thông tin với PV ANTĐ.

Chiều nay (13-10),  trên cơ sở tiếp nhận hồ sơ ban đầu và tiến hành điều tra sự việc xảy ra ở địa bàn phường Khương Trung, CAQ Thanh Xuân đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê quán Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân), về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của 1 người phụ nữ.

Diễn biến sự việc cho  thấy: khoảng 9h ngày 12-10, chị H. (trú tại quận Thanh Xuân) đi cùng người cháu trai đến rút tiền tại “cây” ATM ở phố Khương Trung. Trong lúc xếp hàng, một thanh niên (là Đào Quang Tiến) đi xe máy đến, và chen ngang để rút tiền. Khi chị H. góp ý về việc cần phải xếp hàng, Tiến không nghe, thậm chí còn có lời nói thiếu văn hóa.

Ít phút sau đó, khi quay ra, Tiến đã gây sự và tát chị H. 2 cái. Quá trình này, Tiến còn làm rơi, vỡ màn hình điện thoại di động của chị H. Ngay sau khi nắm bắt thông tin, chỉ huy CAQ Thanh Xuân đã chỉ đạo đội nghiệp vụ CAQ phối hợp với CAP Khương Trung điều tra, xử lý sự việc.

Cơ quan Công an đã đưa chị H. đi khám thương và ghi nhận yêu cầu của cô gái trẻ trong quá trình giải quyết sự việc. Tại cơ quan Công an, Đào Quang Tiến đã thừa nhận hành vi anh ta đã gây ra, là tát và đánh rơi, vỡ màn hình điện thoại di động của chị H. “Lời khai của nhân chứng cùng hình ảnh camera tại khu vực ghi lại diễn biến cho thấy, đối tượng Tiến đã tát, chứ không dùng mũ bảo hiểm tấn công chị H”, điều tra viên CAQ Thanh Xuân khẳng định.

“Ngoài việc thừa nhận hành vi vi phạm, Đào Quang Tiến đã trực tiếp xin lỗi, và bồi thường vật chất đối với chị H. Chị H. đã chấp nhận lời xin lỗi của Tiến, và đồng ý hòa giải. Tuy nhiên, cơ quan Công an vẫn ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đào Quang Tiến,  về hậu quả hành vi anh ta gây nên”, chỉ huy CAQ Thanh Xuân nêu rõ.

Tin cùng chuyên mục