Xử lý triệt để các điểm "nóng" về tội phạm trên địa bàn

  • 21/07/2015 15:28
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài
ANTĐ - Đó là chỉ đạo của Thiếu tướng Bạch Thành Định – Phó Giám đốc CATP Hà Nội tại Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2015 của Cụm thi đua số 7 được tổ chức vào sáng 21-7.
Ngay từ đầu năm, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và Huyện ủy, Thị ủy, UBND các huyện, thị xã, các đơn vị đã phát động mạnh mẽ phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2015 với khẩu hiệu “CBCS Công an Thủ đô: Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị thành viên trong cụm.
Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Theo đó, các đơn vị đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền giải quyết có hiệu quả các vấn đề liên quan đến ANTT, làm tốt công tác an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, an ninh kinh tế - xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm cũng triển khai phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn cho những sự kiện, ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước diễn ra trên địa bàn.

Trong công đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhiều chỉ tiêu phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu của cả năm 2015, qua đó làm kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm.
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Cùng với việc làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng hậu cần, kỹ thuật, công tác cải cách hành chính của mỗi đơn vị trong Cụm thi đua số 7 cũng có nhiều chuyển biến tích cực với những bước đột phá sáng tạo góp phần nâng cao hiệu quả công tác cũng như phục vụ nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thiếu tướng Bạch Thành Định – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đánh giá cao sự nghiêm túc thẳng thắng nhìn nhận những tồn tại hạn chế cũng như phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Cụm thi đua số 7. Thiếu tướng Bạch Thành Định cũng yêu cầu, các đơn vị chủ động phát hiện, xử lý triệt để các điểm “nóng” để đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian tới, đồng thời tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền đề ra các biện pháp, giải pháp đảm bảo ANTT. Trong những tháng cuối năm sẽ diễn ra nhiều sự kiện lớn cũng những tình hình tội phạm cũng diễn biến phức tạp, các đơn vị của Cụm thi đua số 7 cần chủ động nắm, dự báo tình hình triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm đảm bảo giữ vững ANCT – TTATXH.

Tin cùng chuyên mục