• Sức mạnh của niềm tin

  Sức mạnh của niềm tin

  ANTD.VN - Lên 10 tuổi, cô bé Angela bị mắc một căn bệnh hiếm gặp làm suy nhược toàn bộ hệ thần kinh và khiến cho cô bé gần như bị liệt, không thể đi lại được và các cử động khác cũng rất khó khăn và đau đớn. 

 • Bà Phạm Thị Phú xưng "cô", dặn khách đến "chữa bệnh" giữ trật tự

  Bà Phạm Thị Phú xưng "cô", dặn khách đến "chữa bệnh" giữ trật tự

  ANTĐ - Bà Phạm Thị Phú - chủ cơ sở tẩm quất Ban Mai (xã Vinh Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên), người đang "gây sốt" với lời đồn chữa được ung thư, bệnh hiểm nghèo, xưng "cô" khi căn dặn khách đến xoa bóp giữ trật tự, tạo điều kiện cho báo chí và đoàn kiểm tra liên ngành làm nhiệm vụ!

 • Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ

  Người đàn ông có khoang miệng khổng lồ

  ANTĐ -Người đàn ông này có thể nhét 48 loại đồ vật khác nhau vào khoang miệng rộng khổng lồ của mình, trong đó kỷ lục là 92 chiếc bút chì, 79 trái nho, 12 ngọn nến và 5 quả bóng golf.

 • Ngừng thở, liệt tứ chi vì bấm huyệt ở thầy lang

  Ngừng thở, liệt tứ chi vì bấm huyệt ở thầy lang

  ANTĐ - Ngày 31-3 vừa qua, anh L.V.L (26 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội) đến nhà một thầy lang ở huyện Đông Anh để xoa bóp, bấm huyệt chữa thoái hoá đốt sống cổ. Sau khi được thầy lang xoa bóp, bấm huyệt, anh L.V.L bị liệt tại chỗ. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bắc Thăng Long cấp cứu. Tại đây, bệnh nhân rơi vào trạng thái ngừng tim, hôn mê. 

 • Mẹo kiểm soát stress

  Mẹo kiểm soát stress

  ANTĐ - Stress không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn không thể tập trung vào những công việc hàng ngày.

 • 4 bước chữa đau đầu

  4 bước chữa đau đầu

  ANTĐ - Những cơn đau đầu khiến bạn mệt mỏi và khó chịu. Nhưng trước khi sử dụng thuốc giảm đau, hãy thử các giải pháp đơn giản mà có thể sẽ hiệu quả với bạn.

 • Tuyệt chiêu giúp bạn tràn đầy sinh lực

  Tuyệt chiêu giúp bạn tràn đầy sinh lực

  ANTĐ - Cơ thể bạn đang trải qua một cuộc khủng hoảng về năng lượng khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, tinh thần bất an và hiệu quả công việc không được như mong muốn. Vậy bạn đã có giải pháp để tăng sinh lực cho chính mình?

 • Mở rộng khám chữa bệnh bằng đông y

  Mở rộng khám chữa bệnh bằng đông y

  ANTĐ - Hội đông y thành phố Hà Nội cho biết, trong quý III - 2013, Hội đã khám chữa bệnh cho khoảng 550.000 lượt người, trong đó có trên 80.000 lượt người được điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc (châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…). 

 • “Thần y” xứ đảo Zanzibar

  “Thần y” xứ đảo Zanzibar

  ANTĐ - “Con người sẽ đẩy lùi được bệnh tật nếu chú ý đến hai điều: Chế độ sinh hoạt lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý, trong đó, quan trọng hơn là dinh dưỡng phù hợp”- nguyên tắc sống của thần y xứ đảo Zanzibar đã cứu chữa cho rất nhiều người. Với nguyên tắc này, cha của ông đã sống khỏe  mạnh đến năm 122 tuổi và bản thân ông, giờ đã 63 tuổi nhưng chưa từng bị ốm lần nào.

 • Thợ massage khiếm thị chống quấy rối tình dục

  Thợ massage khiếm thị chống quấy rối tình dục

  ANTĐ - Mò mẫm bước vào phòng massage trong khi vị khách nam đã nằm lên giường chuẩn bị sẵn sàng, chị Mai bắt đầu công việc với cảm giác lo lắng bởi nhận ra người đàn ông có hơi men. Xoa bóp đến phần vai, chị giật mình khi bị ông ta bắt ngờ nắm lấy tay và bắt đầu sờ soạng. 

 • Bơm ngực… bằng tay ở Thái

  Bơm ngực… bằng tay ở Thái

  ANTĐ - Một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên người Thái Lan khẳng định bà có thể tăng kích thước vòng ngực phụ nữ tới 5cm chỉ bằng phương pháp… vỗ. Phương pháp điều trị này gồm 6 lần điều trị, mỗi lần 10 phút liên quan đến việc nhào nặn, xoa bóp, vỗ đập vào vùng ngực.