Bơm ngực… bằng tay ở Thái

  • 14/10/2011 23:16
  • 1 bình luận
  • H. Y
  • In bài
ANTĐ - Một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên người Thái Lan khẳng định bà có thể tăng kích thước vòng ngực phụ nữ tới 5cm chỉ bằng phương pháp… vỗ. Phương pháp điều trị này gồm 6 lần điều trị, mỗi lần 10 phút liên quan đến việc nhào nặn, xoa bóp, vỗ đập vào vùng ngực.
Bơm ngực… bằng tay ở Thái ảnh 1
Nghệ nhân Khemmikka Songkla đang điều trị cho khách hàng

Khemmikka Na Songkla, 44 tuổi, người Thái Lan duy nhất được cấp phép hành nghề này giải thích rằng, điều này sẽ giúp chất béo dịch chuyển từ khu vực này sang khu vực khác và tập trung ở vùng ngực. Được biết, bà Khemmikka Na Songkla đã có 20 năm kinh nghiệm. Kỹ thuật này do bà ngoại của bà truyền lại từ thời thiếu nữ, khi ấy Khemmikka cố dùng kem để cải thiện vòng 1. Loại bỏ những hoài nghi, kỹ thuật này thậm chí đã được Chính phủ Thái Lan phê duyệt như là một giải pháp khả thi thay thế phẫu thuật thẩm mỹ. Bộ Y tế Thái Lan cũng đã tiến hành nghiên cứu phương pháp “vỗ để bơm ngực” và kết quả ngực của những người tình nguyện nở ra trông thấy. Chính phủ cũng tài trợ một chương trình dành cho phụ nữ Thái Lan để tìm hiểu thêm về kỹ thuật này.

Theo nghệ nhân Khemmikka, dù vòng 1 có thể nở nhưng quá trình thực hiện khá đau và nói chung không hiệu quả đối với người có bộ ngực quá nhỏ. Việc điều trị cũng có kết quả với những phần khác của cơ thể, chẳng hạn như muốn mông săn chắc hơn hoặc mặt gầy đi. Về chi phí, 11.500 baht (370 USD) cho mỗi đợt điều trị được đánh giá là phải chăng hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ.

(Theo AsiaOne)

Tin cùng chuyên mục