Xin làm bảo vệ để trốn truy nã nhưng vẫn không thoát

  • 19/12/2019 11:05
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Tú (Sinh năm 1973; trú tại đội 13 Hạ Khuất, xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Tú chính là đối tượng trốn truy nã dưới vỏ bọc nhân viên bảo vệ của một công ty trên địa bàn quận Hà Đông.

Năm 2018, Tú tham gia đường dây đánh bạc với số lượng lớn. Trong khi các đối tượng đồng phạm bị Công an quận Cầu Giấy bắt giữ, truy tố thì Tú với sự tinh ranh của mình đã nhanh chân chạy trốn.

Tú trốn truy nã nhưng không thoát

Tú trốn truy nã nhưng không thoát

Ngày 21-9-2018, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Quốc Tú. Biết ở Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc sẽ sớm bị bắt, Tú đã bỏ trốn vào miền Nam. Sau một thời gian lẩn trốn tại đây, đối tượng này quay về Hà Nội.

Để che mắt lực lượng Công an, Tú xin vào làm nhân viên bảo vệ cho một công ty ở quận Hà Đông. Trong quá trình làm việc, Tú luôn kín tiếng, không giao du với ai và rất cảnh giác.

Tuy nhiên vỏ bọc này đã nhanh chóng bị lực lượng Công an phát hiện. Ngày 17-12, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Quốc Tú khi đối tượng còn chưa hiểu vì sao mình lộ tung tích.

Tin cùng chuyên mục