Xem các lực lượng xử lý tình huống cháy giả định tại quận Hà Đông

  • 11/12/2018 16:31
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm hạn chế tối đa thiệt hại do cháy gây ra, sáng 11-12, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông đã phối hợp với UBND quận đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và CNCH phối hợp nhiều lực lượng tại Công ty TNHH Sơn U.R.Urai tại cụm Công nghiệp Yên Nghĩa, quận Hà Đông.

Clip: 

Tình huống giả định được đặt ra là xảy ra chập điện gây cháy ở xưởng sản xuất của Công ty TNHH Sơn U.R.Urai. Ngọn lửa, khói khí độc đã nhanh chóng lan rộng khiến 15 người còn mắc kẹt trong khu xưởng. Phát hiện cháy, lực lượng tại chỗ đã sơ tán người, tài sản và tổ chức chữa cháy ban đầu.

Nhận tin báo, 15 phương tiện cùng 100 cán bộ, chiến sĩ CAQ Hà Đông, CATP Hà Nội và lực lượng hỗ trợ của UBND quận đã đến hiện trường chữa cháy, cứu người và tài sản. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn, toàn bộ người mắc kẹt đã được giải cứu. Cuộc diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn về người và phương tiện tham gia.

Qua diễn tập góp phần nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và công tác phối hợp của Cảnh sát PCCC và CNCH với lực lượng chữa cháy cơ sở khi có đám cháy lớn với nhiều diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục