Xe+

Xe tải đâm đuôi xe hoa, cô dâu chú rể thoát nạn trong gang tấc

  • 02/02/2016 19:05
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Do lái xe bất cẩn, chiếc xe ô tô chở cô dâu, chú rể bị xe tải đâm vào đuôi. Cú đâm rất mạnh khiến phần đuôi chiếc xe hoa vỡ nát. Rất may, cô dâu và chú rể không ai bị thương.

Vụ tai nạn giao thông hi hữu xảy ra vào khoảng 10h ngày 2-2 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, xe ô tô mang BKS: 37A - 244.11 đang chở cô dâu, chú rể trên đường đến nơi tổ chức hôn lễ.
Chiếc xe chở cô dâu, chú rể nát bét sau cú va chạm

Chiếc xe chở cô dâu, chú rể nát bét sau cú va chạm

Chiếc xe chở cô dâu, chú rể nát bét sau cú va chạm

Khi chiếc xe chạy đến ngã tư Quỳnh Văn thì lái xe cho ôtô chạy vọt qua. Ngay khi biết đã quá đường rẽ, lái xe phanh gấp nhằm "sửa sai", rẽ đi đúng đường. Cùng lúc đó, chiếc xe tải mang BKS: 43C – 094.39 chạy phía sau không kịp xử lý đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe chở cô dâu, chú rể.

Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe hoa bị đẩy tới trước hơn 10 mét mới dừng lại. Toàn bộ phần đuôi xe bẹp dúm, hư hỏng nặng. Rất may cô dâu, chú rể và người lái không ai bị thương.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, cô dâu, chú rể đã được chuyển sang chiếc xe khác để tiếp tục hành trình. Nhận được tin báo, CSGT công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc cũng như phân luồng cho các phương tiện lưu thông, tránh ách tắc cục bộ.

Tin cùng chuyên mục