Xe+

Xe Innova lao xuống vực bốc cháy dữ dội: Lái xe đã kịp thoát ra ngoài

  • 29/05/2017 11:01
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Một chiếc xe Innova đang lưu thông trên quốc lộ 4D đoạn qua xã Tòng Sành, Bát Xát, Lào Cai đã bất ngờ lao xuống vực bốc cháy dữ dội.
Chiếc Innova 7 chỗ lao xuống vực đã bốc cháy dữ dội

Chiếc Innova 7 chỗ lao xuống vực đã bốc cháy dữ dội

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h10 sáng nay 29/5. Theo đó, chiếc ô tôToyota Innova mang biển kiểm soát  29A – 49.791 chạy hướng Sa Pa về TP Lào Cai đã bất ngờ lao xuống vực, sau đó bốc cháy.

Vào thời điểm gặp nạn, lái xe đã kịp thời thoát ra ngoài trước khi xe bốc cháy dữ dội. Lái xe bị thương nặng, hiện đã được đưa đi cấp cứu, chiếc xe bị thiêu rụi, hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và công an huyện đã có mặt để xử lý vụ việc.

Ông Trần Ngọc Sơn, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Lào Cai thông tin, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chỉ có một mình lái xe.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiếc xe bị mất lái lao xuống vực chứ không xảy ra va chạm với phương tiện nào.

Cơ quan công an đang đưa xe bị nạn lên đường để xử lý hậu quả và tiếp tục điều tra nguyên nhân tai nạn.

Quốc lộ 4D từ TP Lào Cai đi Sa Pa là cung  đường thường xuyên xảy ra TNGT đặc biệt nghiêm trọng, đoạn qua xã Tòng Sòng, huyện Bát Xát là 1 điểm đen đã xảy ra nhiều vụ TNGT làm chết nhiều người. Điển hình là vào tháng 10/2014, một chiếc xe khách của nhà xe Sao Việt đã rơi  xuống vực này khiến 14 người chết.

Tin cùng chuyên mục