Xe BMW chạy với tốc độ kinh hoàng đâm nát ô tô Mazda, 2 người chết

  • 24/06/2015 12:08
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng một chiếc xe BMW chạy với tốc độ kinh hoàng đâm vào một chiếc xe ô tô bán tải Mazda ở thành phố Nam Kinh của Trung Quốc hôm 20-6, làm chiếc Mazda vỡ tan thành nhiều mảnh. 
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng Theo hãng tin ET Today, chiếc BMW đang chạy như bay với tốc độ ít nhất 150km/h, vượt qua đèn đỏ và lao vào chiếc xe Mazda ở ngã tư đường Shiyang và Youyihe thuộc quận Qinhuai.

Cú va chạm mạnh đến mức những mảnh vỡ của chiếc Mazda bị phá hủy hoàn toàn đã bay tung tóe, văng cả vào xe buýt và một xe taxi. “Tôi nghe thấy một tiếng va chạm mạnh và thấy một chiếc ô tô văng vào không trung”, một nhân chứng họ Zhao kể lại.

Vụ tai nạn đã khiến cả hai người bên trong chiếc Mazda văng ra khỏi xe, chết ngay tại chỗ.
Lái xe BMW khi bị cảnh sát bắt giữ

Lái xe BMW khi bị cảnh sát bắt giữ

Lái xe BMW khi bị cảnh sát bắt giữ

Ngay sau vụ tai nạn, người lái xe BMW, 35 tuổi đã bỏ lại chiếc xe và rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, anh ta đã bị bắt giữ khi mới chạy được khoảng 300-400m. Lúc bị bắt, mặt anh ta bê bết máu. Kết quả xét nghiệm cho thấy, lái xe âm tính với ma túy và rượu.

Sau khi đoạn video và các hình ảnh về vụ tai nạn lan truyền trên mạng, có tin đồn rằng người bị bắt chỉ là một người thế mạng, còn lái xe thật chạy rồi. Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định người bị bắt chính là người lái chiếc xe BMW. 
Hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng do chiếc BMW gây ra:

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục