Xây dựng Hội phụ nữ Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội ngày càng vững mạnh

  • 09/06/2016 16:30
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Hướng tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc và Đại hội Phụ nữ CATP Hà Nội nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội phụ nữ Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội (PX14) đã tổ chức Đại hội với phương châm, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh...

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban thường vụ Hội phụ nữ CATP và Đảng ủy – Ban Giám đốc Trung tâm, phong trào phụ nữ PX14 ngày càng lớn mạnh, góp phần vào thành tích chung của đơn vị: 2 năm liên tục đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng và tổ chức Đảng liên tục đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

Ngoài việc động viên, quan tâm giúp đỡ về tinh thần, các hội viên luôn được Đảng ủy và lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của đơn vị và phụ nữ phát động, được hưởng đầy đủ các chế độ của Nhà nước... Chính vì vậy, trong thời gian qua, các hội viên đều phấn khởi công tác, tích cực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ qua, các hội viên đã làm tốt công tác quản lý đào tạo và quản lý học viên; tổ chức các hoạt động cho cán bộ, hội viên về nguồn tại Tân Trào – Tuyên Quang, thăm khu di tích K9, quê Bác ở Nam Đàn – Nghệ An, dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình...

Hội phụ nữ PX14 ra mắt BCH nhiệm kỳ mới

Hội phụ nữ PX14 ra mắt BCH nhiệm kỳ mới

Trong từng giai đoạn, thời điểm, Hội phụ nữ PX14 đều có đánh giá, sơ kết, tổng kết phong trào thi đua gắn với việc bình xét, phân loại thi đua, đề xuất khen thưởng kịp thời những hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội, trong công tác chuyên môn, để khích lệ, động viên các hội viên thi đua lập thành tích.

Suốt những năm qua, các hội viên đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trên các lĩnh vực công tác đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhiệm kỳ mới 2016 – 2021, Hội phụ nữ PX14 quyết tâm xây dựng Hội là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, thống nhât, phát huy tiềm năng, nâng cao vững mạnh và phát triển, vì sự tiến bộ, phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới. Phát huy truyền thống của đơn vị, toàn thể hội viên khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị; hội viên tiếp tục rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời vẫn phát huy vai trò của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình; phát huy tinh thần phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, qua đó xây dựng hình ảnh phụ nữ CATĐ ngày càng tự tin, thanh lịch.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu dự Đại hội phụ nữ CATP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục