Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh

  • 15/01/2015 15:19
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Milor Trần)
  • In bài
ANTĐ - So với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam, Vũ Ngọc Anh giờ đây gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều.


Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 1Vũ Ngọc Anh là người đẹp lọt Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 2Cô từng đoạt giải Hoa hậu Áo dài và để lại ấn tượng mạnh với mọi người bởi nhan sắc nhẹ nhàng, nhưng không kém phần rạng rỡ.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 3Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, nhưng Vũ Ngọc Anh lại “bén duyên” và phát huy được thế mạnh của mình trong lĩnh vực MC và điện ảnh.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 4Thời gian gần đây, cô được truyền thông nhắc tới nhiều không những vì số đo cơ thể gợi cảm, mà còn là vai diễn mới nhất của cô trong phim “Quyên”.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 5Mặc dù vậy, mỗi lần xuất hiện, Vũ Ngọc Anh vẫn luôn trở thành tâm điểm bởi ngoại hình với đường cong đáng mơ ước mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có được.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 6So với thời điểm hơn 2 năm trước, Vũ Ngọc Anh sở hữu vẻ đẹp mặn mà hơn rất nhiều. Phong cách trang điểm cùng trang phục mang lại vẻ đẹp kiêu sa cho Vũ Ngọc Anh.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 7Đặc biệt làn da căng mịn không hề có nếp nhăn và thân hình gợi cảm của cô luôn khiến người khác phải chú ý.
Xao xuyến ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Vũ Ngọc Anh ảnh 8Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kip stylist Đỗ Long, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê, trang phục Nick Dragon-Lady Q-Lê Thanh Hoà.

Tin cùng chuyên mục