"Xài" mọi phương cách tránh thai nhưng vẫn "dính"... 7 lần

  • 19/12/2011 17:04
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người mẹ trẻ đã mang thai đứa con thứ 7 chỉ trong vòng 5 năm, mặc dù đã chủ động dùng biện pháp tránh thai.

Gemma Potter, 23 tuổi, và chồng là Glenn, 27 tuổi đã dùng mọi biện pháp tranh thai từ sử dụng bao cao su, thuốc ngừa thai, thuốc tiêm, đặt vòng…nhưng tất cả đều không hiệu quả. Gemma Potter hiện đã có 3 con là Shaun, 4 tuổi, Jessica, 3 tuổi, và Sophie, 2 tuổi. Ngoài ra, cô đã bị sảy thai 3 lần.

Và mặc dù Gemma Potter và chồng chỉ quan hệ 3 lần kể từ tháng 9, nhưng hiện cô đã tiếp tục mang thai đứa con thứ tư của mình. Gemma Potter cho biết: “Tôi không thể ngừng việc mang thai, mặc dù tôi rất yêu những đứa con của mình, nhưng hiện giờ là quá đủ và không muốn thêm nữa. Tôi không thể ra ngoài tụ tập cùng bạn bè hay uống rượu vì liên tục mang thai. Thậm chí, tôi còn mất cả cơ hội xin việc”.

"Xài" mọi phương cách tránh thai nhưng vẫn "dính"... 7 lần ảnh 1

Gemma Potter đến từ Southend, Essex, Anh cho biết việc mang thai còn ảnh hưởng đến chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng. Gemma đã sử dụng thuốc tránh thai lần đầu tiên khi gặp chồng cô vào tháng 5/2006. Chỉ sau đó 3 tháng, Gemma Potter đã mang thai.

Cô cho rằng mình đã không uống thuốc đúng lịch, nhưng sự việc này lại xảy ra với đứa con thứ hai. Gemma Potter còn thử cả việc đặt vòng, tiêm thuốc ngừa thai nhưng vẫn mang thai dù sau đó đã bị sảy. Chồng cô, anh Glenn cho biết luôn cảm thấy sốc mỗi lần vợ thông báo đã mang thai. 

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục