Xác một phụ nữ nổi giữa hồ Nam Đồng

  • 06/11/2011 23:04
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTĐ - 7h sáng nay (6-11), nhân dân phường Nam Đồng, quận Đống Đa (Hà Nội) phát hiện xác một phụ nữ nổi lên mặt hồ Nam Đồng.

Tiến hành điều tra, CAP Nam Đồng và các đơn vị nghiệp vụ của CAQ Đống Đa, CATP Hà Nội đã làm rõ nhân thân nạn nhân là Trần Tuyết M, SN 1970, ở ngõ 85, phố Nguyễn Lương Bằng, phường Nam Đồng. Nạn nhân là người bán hàng ăn và có một con gái năm nay khoảng 21 tuổi, tên là Nguyễn Lan H, hiện đang học tại một trường cao đẳng ở Hà Nội.

Theo một số người thân của chị M, tối 5-11, họ vẫn thấy chị M đến nhà chị gái chơi. Nhưng đến khoảng 23h đêm, chị M bỏ đi với bộ dạng thiểu não và đến sáng hôm sau thì phát hiện xác chị M nổi lên mặt hồ Nam Đồng. Lực lượng công an đã tiếp xúc với H, con gái chị M, được biết thời gian gần đây nạn nhân thường có biểu hiện trầm cảm, suy nghĩ nhiều và ít tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Thỉnh thoảng khi H hỏi chuyện, chị M đều tìm cách lảng tránh, không cho con gái biết những u uất riêng tư của mình. Được biết, chồng nạn nhân đã chết từ năm 2006 vì  lao và chị M cũng bị mắc căn bệnh này.

Tin cùng chuyên mục