Xác định và xử lý nghiêm tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn bỏ chạy

  • 05/05/2019 11:53
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - “Đêm 4-5, ngay sau khi nắm bắt thông tin về việc 1 xe ô tô gây tai nạn trên đường Nguyễn Xiển và có dấu hiệu bỏ chạy, Cơ quan điều tra đã khẩn trương đến hiện trường, tiếp xúc người bị thương và tiến hành truy tìm tài xế xe ô tô”, chỉ huy Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 21h ngày 4-5, trên đường vành đai 3, đoạn qua đường Nguyễn Xiển, thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, 1 chiếc xe ô tô lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ hướng về Mỹ Đình, đã xảy ra va chạm với người đàn ông trung niên điều khiển xe máy Wave. Sau cú va chạm, người đàn ông đi xe máy bị ngã, còn xe ô tô không dừng lại.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông đã khẩn trương tiến hành truy tìm, và yêu cầu người điều khiển xe ô tô đến cơ quan Công an làm việc. Cũng trong đêm 4-5, Công an quận Hoàng Mai đã vào bệnh viện để động viên người bị thương, cũng như nắm tình hình, diễn biến sự việc.

“Sức khỏe của nạn nhân đang dần ổn định, chúng tôi đang phối hợp cùng phòng nghiệp vụ Công an thành phố tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân sự việc để xử lýnghiêm theo quy định của pháp luật”, chỉ huy Công an quận Hoàng Mai cho biết.   

Tin cùng chuyên mục