Xả súng hàng loạt ở California, nhiều người thương vong

  • 18/11/2019 20:27
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Hãng tin Nga Sputnik ngày 18-11 dẫn nguồn tin từ Sở Cảnh sát Fresno cho biết, ít nhất 10 người đã trúng đạn sau một vụ xả súng khi đang tụ tập ở một căn hộ phía Đông Nam Fresno, California, Mỹ.

Xả súng hàng loạt ở California, nhiều người thương vong ảnh 1

Cảnh sát và xe cứu thương tập trung tại hiện trường vụ xả súng ở Fresno, California, ngày 17-11-2019

“Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 17-11 tại một bữa tiệc gia đình diễn ra trong sân sau một căn hộ ở Đông Nam thành phố Fresno. Nghi phạm đã bất ngờ xuất hiện và nã đạn loạn xạ khi các thành viên trong một gia đình đang tụ tập xem bóng đá. Chúng tôi đã đến hiện trường ngay sau đó, và phát hiện thấy một số người đã chết, nhiều người khác bị thương”, ông Bill Dooley thuộc Sở Cảnh sát Fresno nói.

Theo truyền thông địa phương, có ít nhất 10 người bị trúng đạn. Một số người bị thương đã được đưa đến trung tâm y tế cộng đồng trong tình trạng nguy kịch. Một vài người khác cũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch nhưng đã ổn định. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Trước đó, vào sáng 14-11 (giờ địa phương), một học sinh trung học ở bang California của Mỹ cũng đã xả súng vào các bạn cùng lớp, khiến 2 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục