• Rau xanh rớt giá mạnh

  Rau xanh rớt giá mạnh

  ANTĐ - Trái với thông lệ, năm nay, Tết Nguyên đán đã cận kề mà người trồng rau xanh vẫn buồn héo hắt vì thất thu. Giá rau bán “rẻ như cho”, nhiều hộ gia đình phải nhổ rau bỏ đi vì không bõ công mang ra chợ.

 • Hấp dẫn bánh khọt Đà Lạt

  Hấp dẫn bánh khọt Đà Lạt

  ANTĐ - Gần một ngày trời, vòng quanh Đà Lạt, qua hết các danh lam thắng cảnh dọc theo tuyến tỉnh lộ 722, qua Ankro-Oet, thăm thung lũng Vàng, hồ suối Vàng rồi lại vòng sang Đankia đi cao nguyên Lang Biang đến tận thị trấn Lạc Dương rồi lại vòng về thành phố… Dọc những nẻo đường Đà Lạt, thi thoảng lại bắt gặp một vài quán hàng bán bánh khọt - cái tên nghe rất lạ đối với khánh phương xa. Không hình dung được bánh khọt là bánh gì, vốn tính tò mò, tôi ghé vào một quán ven đường, hi vọng là món lạ thì sẽ ngon.

 • Chỉ nói chuyện vui vẻ!

  Chỉ nói chuyện vui vẻ!

  ANTĐ - Nghỉ Tết Dương những 4 ngày, ông có nổi máu “giang hồ vặt” mà “phượt” nơi rừng xanh núi đỏ hay “oách xà lách” hơn là bay vào miền Trung, miền Nam tránh rét rồi “gửi nắng cho em”?

 • Rau tăng giá chóng mặt do đâu?

  Rau tăng giá chóng mặt do đâu?

  ANTĐ -Sản lượng rau tại các vùng chuyên canh đều giảm đến 40-50%, thậm chí có nơi giảm đến 70% vì mưa kéo dài, khiến giá rau tại các chợ, siêu thị tăng vọt.

 • Thừa và thiếu

  Thừa và thiếu

  ANTĐ - Hôm vừa rồi họp tổ dân phố, sau ý kiến của ông tổ trưởng lẽ ra thôi thì cũng giơ tay đồng ý, nhưng cân nhắc mãi tôi cũng phải phản đối một chuyện ông ạ!

 • Rau xanh tạm thời tăng giá

  Rau xanh tạm thời tăng giá

  ANTĐ - Chỉ sau một thời gian ngắn hạ nhiệt, hiện giá rau lại tăng mạnh khiến các bà nội trợ kêu trời. Tuy nhiên, theo nhận định, giá rau “sốt” chỉ là tạm thời, do ảnh hưởng của thời tiết.