"Vui" cùng "người đẹp nhậu", coi chừng gặp hoạ!

  • 21/08/2011 22:52
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tại một số quán nhậu thường có những cô nàng 8x - 9x rất chịu chơi. Do mê nhậu cùng người đẹp mà nhiều người sập bẫy

Hiện nay, tại một số quán nhậu thường có những cô nàng 8x - 9x rất chịu chơi. Khi đến quán, mắt các cô thường liếc ngang liếc dọc các bàn bên cạnh để tìm đối tác xã giao. Khi đã quen quen thì “ta cùng một nhà”. Ly này em mời anh, ly sau anh mời em và nếu các anh không vui, vài em sẵn sàng đến ngồi cùng bàn với các anh cho vui.

Từ đây, các số phone sẽ được trao và nếu như nhậu không vui anh cứ gọi cho em số máy này... Do mê nhậu cùng người đẹp mà nhiều người sập bẫy không dám trình báo. Dưới đây là một trường hợp hiếm hoi được trình báo công an do tài sản bị mất có giá trị lớn!

Theo cáo trạng, vào khoảng 19 giờ ngày 18-1, đang một mình ngồi uống bia tại quán N.S.G thuộc phường Dĩ An, TX.Dĩ An, Hồ Hoàng Thành chợt nhớ đến những bạn gái mới quen biết trong quán nhậu mấy hôm trước nên bấm máy gọi Huỳnh Thị Thanh Thủy, SN 1993 và Nguyễn Thị Tuyết Nhung, SN 1992 cùng ngụ TX.Dĩ An đến lai rai cho vui. Lúc này, đang bận đi công chuyện nên Thủy điện thoại nhờ cô bạn Võ Thị Diệp, SN 1992, ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đến chơi với Thành.

Khoảng 30 phút sau, Diệp chở thêm người bạn đến trước quán N.S.G và gọi cho Thành, nhưng lúc này đã có Nhung ngồi tiếp chuyện nên Thành bảo Diệp về. Đến 20 giờ, Diệp điện thoại trách Thủy: “Mày rảnh quá, bắt tao chạy lòng vòng, không làm ăn được gì”! Nghe vậy, Thủy liền xin lỗi Diệp. Trong lúc Diệp nói chuyện điện thoại với Thủy thì bạn trai của Diệp là Lường Văn Chiến, SN 1988, ngụ TX.Dĩ An ngồi bên cạnh nghe tất cả câu chuyện, nên nảy sinh ý định là cả nhóm rủ Nhung cùng chiếm đoạt tài sản của Thành.

Để biết Thành có tài sản gì quý giá không, Diệp liền gọi điện cho Thủy và được Thủy cho biết anh Thành có chiếc xe Air Blade, điện thoại iphone, còn tiền thì không rõ. Nghe xong, Diệp rủ Thủy cùng tham gia chiếm đoạt tài sản của Thành thì được Thủy đồng ý và nói: “Tụi bây làm gì thì làm, miễn sao có tiền chia cho tao là được”! Sau đó, Thủy gọi điện cho Nhung bảo: “Tối nay ngủ với thằng Thành mày đừng có chốt cửa bên trong để tụi con Diệp qua lấy tài sản”. Để thực hiện kế hoạch, Chiến bàn với Diệp rủ thêm anh trai là Võ Công Tại, SN 1990, ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre cùng tham gia...

Lúc này, ngoài đường đã vắng người qua lại, đồng hồ chỉ hơn 23 giờ đêm, cuộc trò chuyện cũng đã đến hồi... hiểu nhau, nên Thành rủ Nhung đến khách sạn H.Đ thuộc phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An thuê phòng nghỉ qua đêm. Sau khi làm thủ tục đầy đủ để nhận phòng, Nhung liền nhắn tin tên khách sạn, số phòng cho Diệp biết. Nhận được tin, cả bọn cùng nhau đến khách sạn H.Đ. Chiến mang theo một sợi dây nylon, một cuộn băng keo, một con dao Thái Lan giấu sẵn trong người và thuê 2 phòng nghỉ kế bên.

Đến 2 giờ sáng ngày 19-1, đợi mãi mà không thấy tin tức gì nên Chiến và Tại đeo khẩu trang đẩy cửa phòng bước vào. Trước mắt là đôi nam nữ không mảnh vải che thân đang nằm trên giường. Chiến liền bước đến khều Nhung dậy mặc quần áo khi Thành vẫn đang say ngủ. Nghe tiếng xầm xì, mở mắt thấy có người lạ đột nhập vào phòng, chưa kịp tri hô thì Thành đã bị Chiến và Tại khóa cả tay, chân. Bằng phản xạ tự nhiên, anh Thành vùng vẫy la lớn: “Cướp, cướp...” thì bị Chiến dùng dao Thái Lan khống chế.

Tiếp đó, Thành bị bọn chúng dùng băng keo dán miệng rồi lục soát chiếm đoạt tài sản gồm ĐTDĐ Nokia N78, bóp da trong đó có 7 triệu đồng và chiếc xe máy Air Blade. Sau khi chiếm đoạt được tài sản, bọn chúng đem bán và chia nhau tiêu xài.

Sau khi bị chiếm đoạt tài sản, anh Thành đến Cơ quan CSĐT - Công an TX.Dĩ An trình báo vụ việc. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, khoanh vùng đối tượng, Công an TX.Dĩ An đã tóm gọn nhóm chiếm đoạt tài sản nói trên. Mới đây, TAND TX.Dĩ An đã đưa vụ án này ra xét xử và tuyên phạt Lường Văn Chiến 8 năm tù, Võ Thị Diệp 7 năm 2 tháng tù, Võ Công Tại 7 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Tuyết Nhung 7 năm tù và Huỳnh Thị Thanh Thủy 4 năm tù.

Theo Bình Dương Online

Tin cùng chuyên mục