TP.HCM

Vừa kinh doanh phòng trọ vừa chứa mại dâm

  • 27/11/2014 17:32
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Làm nghề kinh doanh phòng trọ,  vì hám lợi “tú bà” Liên còn mở thêm dịch vụ  chứa gái mại dâm và cho gái bán dâm phục vụ khách ngay tại  phòng trọ của mình.

Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM hôm nay (27/11) đã chấp nhận kháng cáo và tuyên giảm án từ 10 năm tù xuống còn 6 năm tù đối với bị cáo  Nguyễn Thị Kim Liên (SN 1953, ngụ TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về tội “chứa mại dâm”. 

Bị cáo Nguyễn Thị Kim Liên được tòa xem xét giảm 4 năm tù

Bị cáo Nguyễn Thị Kim Liên được tòa xem xét giảm 4 năm tù

Bị cáo Nguyễn Thị Kim Liên được tòa xem xét giảm 4 năm tù

HĐXX cấp phúc thẩm nhận thấy, bị cáo đã khắc phục một phần hậu quả, số tiền thu lợi bất chính không nhiều nên đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo.

Theo bản án tòa vừa tuyên, từ năm 2006, Nguyễn Thị Kim Liên hành nghề cho thuê phòng trọ và đăng ký tên kinh doanh là nhà trọ Thành Nhân. Từ cuối năm 2011, do nhà trọ bị ế ẩm nên Liên mở thêm dịch vụ chứa mại dâm để thu tiền phòng.

Sau đó, Liên “tuyển chọn”,  giữ giấy chứng minh nhân dân và số điện thoại di động của 4 cô gái bán dâm. Khi khách đến thuê phòng trọ có nhu  cầu mua dâm, Liên sẽ chủ động liên hệ với các cô gái bán dâm này đến phòng trọ Thành Nhân để “phục vụ”.

Mỗi lần mua dâm khách trả 250.000 đồng, người bán dâm được nhận 200.000 đồng, còn 50.000 đồng là tiền phòng trọ trả cho Liên. Ngày 10/12/2013, khi đang uống cà phê ở khu vực phường 2, TP. Cao Lãnh thì anh N.V.Tr. và T. P.H  nghe tin đồn ở nhà nhà trọ Thành Nhân có hoạt động mại dâm.

Ngay sau đó, cả Tr và H cùng đến phòng trọ của Liên gạ mua dâm thì được Liên điều 2 nữ đến phòng trọ bán dâm cho khách. Trong lúc hai cặp nam nữ  trên đang thực hiện việc mua bán dâm tại đây thì bị công an bất ngờ ập vào bắt quả tang.

Tại tòa, Liên  còn khai nhận, từ cuối năm 2011 đến ngày bị bắt quả tang, Liên đã cho 4 cô gái này đã 13 lần thực hiện bán dâm cho khách tại phòng trọ của Liên.  Tổng số tiền Liên thu lợi bất chính của việc chứa mại dâm là 650.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục