Vừa giao dịch xong, 3 đối tượng bị bắt cùng 8 bánh heroin

  • 13/04/2014 11:45
  • 0 bình luận
  • Tú Ngọc – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Giao dịch 8 bánh heroin xong, các đối tượng liền mang đi tiêu thụ, tuy nhiên, vừa ra khỏi nhà, chúng đã bị lực lượng công an mật phục, tóm gọn.

Vào khoảng 17h30, ngày 11-4, tổ công tác CSGT 1/48 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang hai đối tượng Lê Thị Hằng (32 tuổi) và Phùng Bá Dũng (23 tuổi) trú xóm 4, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An khi các đối tượng này đang nhận 8 bánh heroin trong một thùng mì tôm.


Vừa giao dịch xong, 3 đối tượng bị bắt cùng 8 bánh heroin ảnh 1
Đối tượng Lê Thị Hằng cùng tang vật vụ án


Theo đó, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện một đối tượng có hành vi bất minh, khả năng là đang vận chuyển ma túy. Lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng mật phục theo dõi đối tượng nghi vấn.


Trưa ngày 11-4, một đối tượng là Lô Thị Thu mang theo một thùng mì tôm trong đó có chứa 8 bánh heroin đi xe khách từ huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) xuống bến xe Vinh. Vừa xuống xe tại bến, Thu nhanh chóng thuê taxi xuống xóm 4, xã Nghi Phong và tìm đến nhà một đối tượng khác là Trần Thị Hoài. 

Tại đây, Thu đã giao thùng mỳ tôm có đựng 8 bánh heroin cho Lê Thị Hằng như đã hẹn trước. Nhận hàng xong, Hằng và Phùng Bá Dũng lập tức mang 8 bánh heroin đi tiêu thụ. Tuy nhiên, hai đối tượng vừa ra khỏi nhà thì bị lực lượng công an tóm gọn và thu giữ thùng mì tôm đựng 8 bánh heroin trên. 

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành mở rộng điều tra vụ án, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Tin cùng chuyên mục