Vừa bị loại, thí sinh Next top gây náo loạn rạp phim vì mặc "thiếu vải"

  • 27/11/2013 13:01
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Nguyễn Thanh-thí sinh vừa bị loại sau tập 8 Vietnam's next top model đã gây "náo loạn" buổi công chiếu bộ phim The Hunger Games- Catching Fire với bộ đồ thiếu vải và xuyên thấu.

Vừa qua, trong buổi ra mắt bộ phim The Hunger Games tại rạp Megastar TP.HCM, 3 cô gái xinh đẹp cá tính của cuộc thi Next Top Model 2013: Kim Thoa, Nguyễn Thanh, Phương Thảo, trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà đã hào hứng đến tham dự.

Vừa bị loại, thí sinh Next top gây náo loạn rạp phim vì mặc "thiếu vải" ảnh 1
Nguyễn Thanh, Kim Thoa, Phương Thảo

Có thể nói từ sau chương trình họ nhận được rất nhiều sự quan tâm của  khán  giả. Với đôi chân dài thẳng tắp và phong cách thời trang quyến rũ, cả ba cô gái đã tỏa sáng và thu hút rất nhiều ánh nhìn. Nổi bật trong số 3 cô gái là Nguyễn Thanh, thí sinh vừa bị loại trong tuần qua. Chân dài này xuất hiện tại rạp phim với trang phục đen "kiệm vải", xuyên thấu đầy táo bạo.

Vừa bị loại, thí sinh Next top gây náo loạn rạp phim vì mặc "thiếu vải" ảnh 2

Vừa bị loại, thí sinh Next top gây náo loạn rạp phim vì mặc "thiếu vải" ảnh 3
Nguyễn Thanh với trang phục táo bạo

Không chỉ gây chú ý trong sự kiện này, vừa qua, sau khi bị loại, Nguyễn Thanh cũng khiến dư luận xôn xao khi lên tiếng "vạch mặt" cuộc sống chung của các thí sinh Next top ở nhà chung. Theo cô, các thí sinh ở đây sống không thật với cá tính của mình. 

Vừa bị loại, thí sinh Next top gây náo loạn rạp phim vì mặc "thiếu vải" ảnh 4
Hà Thu-Trần Trung

Trong buổi ra mắt phim The Hunger Games tại Hà Nội, cặp đôi Hà Thu và Trần Trung cũng đến tham gia và xem phim. 

Trong tuần qua, The Hunger Games: Catching Fire, phần tiếp theo của loạt phim The Hunger Games đã chiếm nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay sau khi công chiếu, bộ phim này đã chiếm ngôi số một của bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ. Với doanh thu 161 triệu USD, tác phẩm này còn trở thành bộ phim ra mắt vào tháng 11 có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh, vượt "bom tấn" Thor: The Dark World.

Tin cùng chuyên mục