Vừa bán dâm vừa kiêm môi giới mại dâm

  • 11/09/2015 18:04
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Muốn thoát nghèo, Minh tìm đến nghề làm gái mại dâm. Khi đã có chút “kinh nghiệm” trong nghề, Minh kiêm luôn môi giới mại dâm để kiếm lời. Với thủ đoạn tinh vi nhưng Minh và đồng bọn không thể che mắt được lực lượng công an.
Đối tượng Lô Thị Minh tại cơ quan công an

Đối tượng Lô Thị Minh tại cơ quan công an

Đối tượng Lô Thị Minh tại cơ quan công an Ngày 11-9, thông tin từ cơ quan công an huyện Nam Đàn, Nghệ An, cho biết, vừa qua phía đơn vị này đã phá thành công chuyên án 815D. Qua đó, phá thành công ổ nhóm môi giới mại gây mất trật tự trên địa bàn huyện. Bắt giữ Lô Thị Minh (SN 1982) trú tại xã Trung Chính, xã Yên Khê, huyện Con Cuông.

Được biết, Minh là con con út trong gia đình có 7 anh chị em. Nhà nghèo, học hết lớp 5, Minh nghỉ học ở nhà phụ giúp bố mẹ làm kinh tế. Năm 2005, Minh nên duyên vợ chồng với người đàn ông cùng quê.

Gánh nặng kinh tế khiến cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Năm 2012, Minh ly hôn chồng và nhận quyền nuôi đứa con trai. Cuộc sống vất vả, khó khăn Minh lại là người lười lao động, nên mon men xuống các bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh) hàng nghề bán dâm.

Trong thời gian làm việc tại đây, Minh học được những thủ đoạn để hành nghề môi giới mại dâm. Vào tháng 8-2015, Minh chuyển về sống với người yêu ở thị trấn Nam Đàn. Minh và người yêu bàn tính tổ chức môi giới mại dâm kiếm tiền.

Nghĩ là làm, Minh kết nối với Lô Thị Chung (SN 1994) ở  thị trấn Nam Đàn và Phan Thị Kim Oanh (SN 1994) trú ở huyện Tân Kỳ để rủ rê bán dâm và được hai người này đồng ý. Minh là người đứng ra quản lý, tổ chức, môi giới và giao dịch trực tiếp với người mua.

Mức giá bán dâm được thỏa thuận từ trước trung bình từ 150.000 đến 200.000. Số tiền ăn chia sau mỗi lần đi khách là 50/50. Những hoạt động của ổ nhóm này ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của lực lượng công an.

Vào lúc 21h ngày 26-8, lực lượng công an ập vào nhà nghỉ ở khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn bắt quả tang Lô Thị Minh có hành vi môi giới cho Chung và Oanh bán dâm. Lực lượng công an thu giữ 400.000 đồng cùng nhiều tang vật khác.

Tại cơ quan công an, Minh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan công an huyện Nam đàn đã khởi tố Lô Thị Minh để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Tin cùng chuyên mục