Vụ xả súng tại Mỹ: Đau khổ vì thua cuộc, game thủ nổ súng vào nhiều người

  • 27/08/2018 13:40
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Trang Nypost ngày 26-8 đưa tin, thủ phạm trong vụ xả súng khiến 4 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong một giải đấu trò chơi điện tử tại thành phố Jacksonville thuộc bang Florida, Mỹ là một game thủ tham gia giải đấu và bị thua cuộc. 
Game thủ thua cuộc David Katz, 24 tuổi

Game thủ thua cuộc David Katz, 24 tuổi

Trang Nypost ngày 26-8 đưa tin, thủ phạm trong vụ xả súng khiến 4 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong một giải đấu trò chơi điện tử tại thành phố Jacksonville thuộc bang Florida, Mỹ là một game thủ tham gia giải đấu và bị thua cuộc. 

Cảnh sát xác nhận đối tượng này tên là David Katz, 24 tuổi đến từ thành phố Baltimore, bang Maryland. Những nhân chứng tại hiện trường cho biết, Katz tỏ rõ sự đau khổ vì thất bại trong game đấu đã rút một khẩu súng lục bán tự động và bắn vào nhiều người chơi.

Cảnh sát tuần tra bên ngoài trung tâm mua sắm ngoài trời Jacksonville Landing

Cảnh sát tuần tra bên ngoài trung tâm mua sắm ngoài trời Jacksonville Landing

Ngay sau thời điểm 13 tiếng nổ vang lên khoảng 13h30 ngày 26-8, một đoạn video được truyền thông đăng tải cho thấy cảnh người chơi tại GLHF Game Bar trong trung tâm mua sắm ngoài trời Jacksonville Landing đang tập trung vào màn hình game bỗng xuất hiện một chấm đỏ của ống ngắm leo lên người họ.

Tiếng la hét vang lên và màn hình game bị ngắt kết nối đột ngột. “Ôi, chúa ơi, anh ta bắn tôi”, một nạn nhân trúng đạn là lên.

David Katz nổ súng vào đám đông, 3 người chết tại chỗ, 9 người khác bị thương, sau đó tên này tự sát bằng chính khẩu súng lục của mình

Văn phòng Cảnh sát trưởng Jacksonville cấp tốc cảnh báo mọi người tránh xa khu vực ngay khi họ nhận được tin báo và có mặt tại hiện trường.

Cảnh sát khám xét căn hộ của David Katz

Cảnh sát khám xét căn hộ của David Katz

Sau khi xác định nghi phạm đã chết cảnh sát phối hợp với lực lượng y tế phân loại nạn nhân và đưa 6 người tới bệnh viện. Họ đều ở độ tuổi 20 đến 22.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders cho biết Tổng thống Trump đã được thông báo về vụ nổ súng, nhưng không có bình luận nào được Nhà Trắng đưa ra cho đến thời điểm này.

Theo Nypost

Tin cùng chuyên mục