Xe+

"Vụ thảm sát" xế hộp đắt tiền ở Miami thứ 6 ngày 13

  • 15/04/2012 17:56
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Khách sạn Epic ở Miami vừa trở nên nổi tiếng hơn nữa sau vụ “thảm sát” hàng loạt xế hộp đắt tiền trong bãi đỗ xe của mình. 

Thứ 6 ngày 13 quả là đen đủi với Epic Hotel khi chiếc Maserati Gran Tirismo tông vào một dãy các xế hộp đắt tiền bao gồm một chiếc Jeep Grand Cherokee đời mới nhất, một chiếc Mini Couper Countryman và một chiếc Porsche 356 Speedter cổ điển.

Chưa có trang thông tin nào thu thập được báo cáo chính xác của cảnh sát địa phương về vụ tai nạn này. Theo một số thông tin trên các diễn đàn, người lái chiếc Maserati là một nhân viên phục vụ trong khách sạn đang mang xe đi đỗ cho khách.

"Vụ thảm sát" xế hộp đắt tiền ở Miami thứ 6 ngày 13 ảnh 1
Cân cảnh "vụ thảm sát" 

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết chiếc Maserati đi xuống bãi đỗ xe với tốc độ quá nhanh, xe mất kiểm soát, chệch lái về bên phải và chui ngay vào gầm chiếc SUV đắt tiền bên cạnh gây ra sự va chạm hàng loạt cho những xe đỗ kế tiếp. Thiệt hại ước tính không hề nhỏ để sửa chữa các xế hộp có giá hàng trăm nghìn USD. 

Khách sạn Epic ở Miami vốn được biết đến là một khách sạn cao cấp chuyên phục vụ khách lái thử các loại xe đắt tiền. Năm ngoái, khách sạn này vừa tổ chức một chuối sự kiện đặc biệt, trưng bày những chiếc xe mui trần hạng “độc” như Ferrari và Lamborghini. 

Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục