Vụ lái xe taxi bị đánh sau va chạm nhẹ ở Nguyễn Tuân: Hai bên đã tự dàn xếp

  • 05/12/2018 07:38
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đầu giờ chiều 4-12-2018, một vụ va chạm nhẹ đã xảy ra giữa hai xe ô tô ở khu vực cửa hàng xăng dầu trên phố Nguyễn Tuân (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đáng nói là một chủ xe đã lao xuống hành hung “đối thủ” là lái xe taxi, khiến dư luận bức xúc. Tuy nhiên, sau đó hai bên đã tự dàn xếp sự việc.
Nam thanh niên (khoanh đỏ) tỏ ra hung hãn sau va chạm nhẹ giữa 2 ô tô

Nam thanh niên (khoanh đỏ) tỏ ra hung hãn sau va chạm nhẹ giữa 2 ô tô

Khoảng 13h ngày 4-12, tại cửa hàng xăng dầu trên phố Nguyễn Tuân (phường Nhân Chính) đã xảy ra một vụ va chạm nhẹ giữa xe ô tô màu trắng mang BKS 30A-391.xx với xe taxi có BKS 30A-229.xx.

Video do người dân quay tại hiện trường cho thấy, người cầm lái chiếc xe trắng 30A-391.97 đã lao xuống hành hung lái xe taxi, trong đó cao điểm là hành vi túm cổ, đập đầu lái xe taxi vào kính sau rất mạnh, khiến nạn nhân bị chảy máu.

Dưới đây là video do người dân quay được:

Mặc dù bị đánh, lái xe taxi không chống trả, và may mắn được các nhân viên tại cửa hàng xăng dầu ra can ngăn nên không có thêm thương tích nào. Kẻ tấn công sau khi bị người dân xung quanh can thiệp thì đã bớt “hung hăng”, và ở lại giải quyết sự việc.

Theo tìm hiểu của PV Báo ANTĐ, cuối cùng hai bên đã tự dàn xếp với nhau, và lái xe taxi không trình báo sự việc tới công an phường, dù phía Công an phường Nhân Chính đã nhanh chóng nắm bắt thông tin ngay sau khi vụ va chạm xảy ra.

Phía công ty taxi cho biết thêm, lái xe taxi bị đánh đã thông báo về công ty rằng mọi chuyện đã được dàn xếp, xử lý và bản thân anh không có khiếu nại gì thêm.

Trong thời gian qua, những vụ ẩu đả, hành hung sau va chạm giao thông có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên, những người thiếu kiềm chế sau đó mới hiểu rằng, hành vi "xấu xí" của họ có thể khiến bản thân phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật, trong khi sự việc ban đầu hoàn toàn có thể giải quyết đơn giản, hợp lý.

Tin cùng chuyên mục