Số phận những cô gái kiếm sống bằng "vốn tự có" (2):

Vòng luẩn quẩn: Bán dâm để lấy tiền… làm lại cuộc đời

  • 06/09/2013 07:54
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Với một cô gái nghèo chưa một lần được mặc đẹp, lại chưa biết bắt đầu như thế nào ở nơi đô thành phồn hoa, thì thật khó có thể chống lại sự cám dỗ của đồng tiền sau những cuộc vui xác thịt...

“Bén duyên” với gái mại dâm

Đầu năm 2011, Hoàng Thị H xuống Hà Nội. Với số tiền ít ỏi mang theo, cô gái trẻ khi ấy chưa tròn 18 tuổi bỡ ngỡ khi đứng giữa Thủ đô xa lạ. Cuối cùng, nhờ một vài lời “mách nước”, H tìm vào khu Mễ Trì, Từ Liêm để thuê nhà trọ, với hy vọng tìm được một phòng nhỏ giá rẻ để có thể đi về. “Ban đầu, em nghĩ mình may mắn khi được chỉ vào khu xóm trọ tuy tồi tàn thật nhưng giá thuê rất rẻ! Nhiều nơi em hỏi toàn giá tiền triệu thôi...”  - H bộc bạch.

Vòng luẩn quẩn: Bán dâm để lấy tiền… làm lại cuộc đời ảnh 1
Quản lý nhà nghỉ Sao Mai cũng là chủ chứa mại dâm
Vòng luẩn quẩn: Bán dâm để lấy tiền… làm lại cuộc đời ảnh 2
Lễ tân của nhà nghỉ Sao Mai


Ngày đầu tiên ở nơi trọ mới xa nhà, H nghĩ ngay đến tìm việc làm, nhưng cũng chưa biết làm gì. Thấy hàng xóm xung quanh toàn chị em gái, nên cô mạnh dạn tới bắt chuyện làm quen.

Khi nghe câu chuyện của H, những người khác tỏ ra thông cảm và muốn giúp đỡ. H lại càng nghĩ về một điều may mắn xa xôi...

Không hiểu là cảm thông cho số phận của cô gái nghèo, hay vì không muốn “phí khách” mà những người phụ nữ này đã “mai mối” cho H những vị khách quen của họ. Hoàng Thị H “bén duyên” với chuyện bán dâm nuôi miệng từ đó.

“Em nói thật với chị, làm gái mại dâm cực lắm, vừa tủi nhục vừa đau đớn. Mỗi lần em nghĩ về mẹ và những lời căn dặn của mẹ, em lại khóc. Mẹ em bảo “Nhà mình bây giờ chỉ còn có mấy mẹ con. Con cố gắng đi làm chăm chỉ, kiếm tiền mà lo cho bản thân. Mẹ thì chả cần gì, đi làm thuê làm mướn thế này cũng đủ. Đừng làm điều gì dại dột để mà tan cửa nát nhà thêm con nhé!” Mẹ thương chị em em lắm nhưng chả biết làm thế nào...”. Cô gái nghẹn ngào nói tiếp: “Em chỉ định đi "làm gái" một thời gian, khi nào cảm thấy có đủ tiền thì sẽ đi học trang điểm, vì em thích được trang điểm, làm đẹp cho người khác lắm...”

Vòng luẩn quẩn: Bán dâm để lấy tiền… làm lại cuộc đời ảnh 3
Hoàng Thị H trở thành gái bán dâm qua giới thiệu của những gái bán dâm chuyên nghiệp


Làm gái mại dâm được hơn 1 năm, giữa năm 2012, Hoàng Thị H bỏ "nghề" đi học trang điểm thật. Cô cũng rời luôn khu trọ, nơi những cô gái mại dâm “đàn chị" của H đã bị bắt, rồi đến học trang điểm tại một tiệm nằm trên đường Giảng Võ, với giá 900.000 đồng/tháng. Học được ba tháng, cô xin nghỉ và tìm một nơi trọ mới ở Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội, để ở. Trong thời gian đi học, thi thoảng H về nhà và kể với mẹ về công việc làm đẹp cho người khác. Mẹ H tin ngay.

Trở lại làm gái bán dâm kiếm tiền mở tiệm trang điểm

Về với mẹ vài hôm, H lại xuống Hà Nội đi làm. Cô và một người bạn “đồng nghiệp” rủ nhau tích góp tiền để mở cửa hàng trang điểm, sơn sửa móng tay riêng. Để có tiền, H một lần nữa quay trở lại làm gái bán dâm. Ban đầu cô vẫn đi khách quen. Nhưng sau để có nhiều tiền, hai chị em bàn tính, bắt chước nhiều người tung ảnh khỏa thân lên mạng để “câu khách”...

Vòng luẩn quẩn: Bán dâm để lấy tiền… làm lại cuộc đời ảnh 4
H quyết định tung ảnh sex lên mạng để câu khách, hòng nhanh chóng kiếm tiền


Dù chỉ mới học hết lớp 4, nhưng chỉ vài lần chỉ dẫn là H đã biết lên mạng, biết “chat”. H đăng ký nickname là gaigoinhangheo (Gái gọi nhà nghèo) để tìm kiếm khách mới. Khi lực lượng chức năng kiểm tra, Album ảnh trong điện thoại của H còn rất nhiều hình ảnh sex của cô được chụp ở mọi tư thế để… khoe “hàng”.

H kể: “Em tung ảnh lên mạng và để lại số điện thoại liên hệ cùng giá “cứng” là 300.000 đồng/lần. Khách nào nhiều tiền thì “bo” thêm, còn không thì thôi. Em có nhiều khách lắm. Có khi sáng ngủ dậy, kiểm tra điện thoại em thấy có gần 60 cuộc gọi nhỡ. Có người ở tận miền nam nữa. Họ muốn ngủ với em nhưng khi biết em ở Hà Nội thì thôi...”

Theo lời kể của H, có ngày “cao điểm”, cô kiếm được hơn 2 triệu đồng. Đối với một cô gái lớn lên với khoai, với sắn, mà giờ đứng trước cơ hội kiếm một đống tiền như thế, thì thử hỏi, làm sao cô có thể vượt qua nổi sự cám dỗ "chết người" này?

Khi có mục tiêu kiếm tiền cụ thể, H và cô bạn kia bỏ hẳn nhà trọ mà thuê nhà nghỉ ở. Cả hai thuê một phòng tại nhà nghỉ Sao Mai, số 2/97, đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội với giá 230.000 đồng/ngày để ở và “kinh doanh thân xác” ngay tại đó.

Khi bị bắt, H chỉ biết khóc và khóc. Từng dòng nước mắt hối hận rơi xuống: “Em sợ mẹ em biết lắm… Liệu các chú ấy có báo cho gia đình em không hả chị?... Giờ đây em hối hận lắm. Em muốn được làm lại từ đầu. Liệu em có bị đi cải tạo không hả chị? Nếu mẹ không liên lạc được với em, mẹ sẽ lo lắng cho em lắm...”

Cô gái gục mặt xuống bàn và khóc nấc lên. Không biết rồi đây khi được thả ra, Hoàng Thị H sẽ giữ lời hứa bỏ “nghề” cũ để đi làm trang điểm, hay lại tiếp tục kiếm tiền trên thân xác của mình?

Hy vọng, tôi sẽ không bao giờ phải gặp lại H ở Phòng CSHS một lần nào nữa. Dẫu biết rằng H cũng như nhiều gái bán dâm khác không dễ để "thoát" khỏi ma lực của đồng tiền sau những cuộc vui thể xác, nhưng tôi mong một ngày gặp cô ở một tiệm trang điểm nào đó, để cô ấy làm đẹp cho mình và làm đẹp cho đời… đúng như lời cô nói trong nước mắt. 

Tin cùng chuyên mục