Tứ kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Vỡ òa lấy vé vào bán kết!

  • 13/11/2019 18:03
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Bằng nhiều cách khác nhau, 4 đội bóng là THPT Phúc Lợi, THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ), THPT Tân Lập (Đan Phượng) và THPT Lê Văn Thiêm đã vỡ òa giành vé vào bán kết, sau loạt trận tứ kết vô cùng hấp dẫn chiều 13-11 trên SVĐ Tây Hồ.

Ấn tượng nhất trong 4 trận tứ kết không ai khác vẫn là THPT Phúc Lợi. Một lần nữa, tân binh đến từ quận Long Biên lại khiến người ta phải nhắc đến tên mình. Trước một THPT Hà Đông được đánh giá là ngang tài ngang sức, các cầu thủ Phúc Lợi đã trình diễn một thứ bóng đá vừa hoa mỹ, vừa hiệu quả.

THPT Phúc Lợi tiếp tục gây ấn tượng mạnh (Ảnh: Thuần Thư)

THPT Phúc Lợi tiếp tục gây ấn tượng mạnh (Ảnh: Thuần Thư)

Ngay ở phút 23, Thái Sơn đã đưa THPT Phúc Lợi vươn lên dẫn 1-0. Khi mà hàng thủ của THPT Hà Đông còn chưa kịp chấn chỉnh lại, thì đội bóng tới từ Long Biên đã nhân đôi cách biệt một cách chóng vánh chỉ 1 phút sau đó, do công của Tứ Bình. Trong quãng thời gian còn lại, các cầu thủ Hà Đông bế tắc còn Phúc Lợi càng chơi càng hay. Và kết quả là họ còn ghi thêm 2 bàn nữa để ấn định chiến thắng hoành tráng 4-0 (cú đúp của Thành Công), hiên ngang ghi tên mình vào bán kết.

THPT Ngô Sỹ Liên (trái) hạ đương kim á quân THPT Phùng Khắc Khoan

THPT Ngô Sỹ Liên (trái) hạ đương kim á quân THPT Phùng Khắc Khoan

Đối thủ của THPT Phúc Lợi ở trận bán kết 1 (14h chiều Chủ nhật, 17-11) sẽ là THPT Ngô Sỹ Liên, sau khi đại diện của Chương Mỹ xuất sắc hạ đương kim á quân THPT Phùng Khắc Khoan, với pha lập công duy nhất của Quang Khương.

Niềm vui của các cầu thủ THPT Tân Lập

Niềm vui của các cầu thủ THPT Tân Lập

Cũng với tỉ số 1-0, THPT Tân Lập tiến tục chứng tỏ mình xứng đáng là một hiện tượng khi đánh bại THPT Chuyên Ngoại ngữ để vào bán kết. Bàn thắng duy nhất mà đại diện đến từ Đan Phượng ghi được do công của Ngọc Hiếu, ngay ở phút thứ 6.

THPT Lê Văn Thiêm ăn mừng cùng các CĐV sau khi vào top 4

THPT Lê Văn Thiêm ăn mừng cùng các CĐV sau khi vào top 4

Ở trận bán kết 2 (15h chiều Chủ nhật, 17-11), THPT Tân Lập sẽ gặp THPT Lê Văn Thiêm, những người đã vất vả vượt qua THPT Xuân Mai trên chấm luân lưu định mệnh (1-0). Đáng chú ý, thủ môn Huy Chiến đã xuất sắc cản phá cả 3 quả pen của đối phương góp phần mang tấm vé bán kết về cho trường Lê Văn Thiêm.
Vỡ òa lấy vé vào bán kết!
KẾT QUẢ VÒNG TỨ KẾT 

THPT Phúc Lợi 4-0 THPT Hà Đông

THPT Phùng Khắc Khoan (T.Thất) 0-1 THPT Ngô Sỹ Liên (C.Mỹ)

THPT Tân Lập 1-0 THPT Chuyên Ngoại ngữ

THPT Xuân Mai 0-0 THPT Lê Văn Thiêm (pen 0-1)

Tin cùng chuyên mục