Vợ nổi cơn ghen, đập nát "xế hộp" BMW hơn 3 tỷ đồng của chồng

  • 21/10/2015 14:58
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện ra chồng phản bội, một người phụ nữ trung niên ở Thâm Quyến (Trung Quốc) đã giận dữ dùng búa đập nát cửa kính và đèn của chiếc BMW 740 mà ông này sử dụng hàng ngày.
Vụ việc xảy ra chiều tối 19-10, tại bãi đậu xe của một trung tâm thương mại ở Thâm Quyến. Người phụ nữ tên Wu đã dùng búa đập liên tiếp vào chiếc BMW 740 để trút giận. Theo Shenzhen Evening News, vài ngày trước đó, bà Wu đã nhìn thấy chồng cùng một cô gái trẻ tình tứ đi vào trong xe, cơn cuồng ghen khiến bà Wu theo dõi chồng và quyết định trả thù, bằng cách tàn phá chiếc xe gần 1 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 3 tỷ VNĐ) của chồng.
Bà Wu đã không giữ được bình tĩnh và đập nát xe BMW

Bà Wu đã không giữ được bình tĩnh và đập nát xe BMW

Bà Wu đã không giữ được bình tĩnh và đập nát xe BMW
Vợ nổi cơn ghen, đập nát "xế hộp" BMW hơn 3 tỷ đồng của chồng

Bà Wu đã lấy búa đập hết sức vào chiếc xe đồng thời la hét và chửi rủa chồng và nhân tình. Hành động của người phụ nữ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trong khu vực, các nhân viên trong bãi đậu xe đã cố gắng can thiệp nhưng bà Wu cảnh cáo đó là việc riêng.

Người phụ nữ này còn xuất trình cả giấy tờ để chứng tỏ chiếc xe là tài sản của bà rồi quay trở lại tiếp tục đập phá chiếc xe. Sau 20 phút, chiếc BMW 740 đã bị phá hư hại nghiêm trọng: kính chắn gió và các cửa kính xe đều vỡ nát, đèn xe cũng hư hại nặng nề. Chồng bà Wu đã được thông báo vào thời điểm đó nhưng ông đang "bận họp" nên không thể xuống giải quyết vụ việc. 

Chiếc BMW bị phá nát tươm

Chiếc BMW bị phá nát tươm

Chiếc BMW bị phá nát tươm

Vợ nổi cơn ghen, đập nát "xế hộp" BMW hơn 3 tỷ đồng của chồng ảnh 4

Clip quay lại cảnh bà Wu phá nát chiếc xe đắt tiền đã được quay lại và tung lên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút hàng nghìn bình luận của cư dân mạng nước này. Nhiều người cho rằng đó là hành động dại dột thiếu sự tỉnh táo của bà Wu, không ít người coi đây là bài học để "giữ lửa" gia đình trước khi rơi vào các tình huống tương tự như vậy.

Đây có thể là cách trả thù chồng phản bội nhẹ nhàng hơn rất nhiều ở Trung Quốc. Trước đó một cô gái 23 tuổi ở Chiết Giang cũng đã dán tất cả 30 miếng băng vệ sinh lên xe của bạn trai vì anh này công khai lừa dối cô. Vụ việc gây xôn xao một thời gian trên mạng xã hội Trung Quốc.
Clip bà Wu tàn phá chiếc xe: 

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục