Lừa nhân tình uống thuốc ngủ rồi cắt phăng "của quý"

  • 17/09/2015 13:46
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài

ANTĐ -Cả khu phố thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bỗng trở nên náo loạn sau khi chứng kiến cảnh một người đàn ông đứng tuổi mình trần, người đầy máu lao ra khỏi khách sạn...

Theo tờ People Daily, vụ việc xảy ra lúc 2 giờ chiều (theo giờ địa phương) hôm 13-9, tại một khách sạn thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Những người chứng kiến cho biết, người đàn ông tên Liu khoảng 50 tuổi, trên người chỉ mặc một chiếc quần lót, tay ôm phần dưới đầy máu, hốt hoảng chạy ra khỏi khách sạn.

Ông Liu và một phụ nữ tên Zhang đã gặp nhau trong khách sạn trước đó vài giờ. Vì ghen tuông nên nhân tình đã cho ông Liu uống thuốc ngủ trước khi dùng kéo cắt phăng một phần bộ phận sinh dục để cảnh cáo.
Lừa nhân tình uống thuốc ngủ rồi cắt phăng "của quý" ảnh 1Ông Liu vội vã chạy ra đường tìm một phần dương vật bị cắt

Trong lời khai với cảnh sát, ông Liu cho biết, ông đã cảm thấy rất mệt mỏi vào buổi chiều hôm đó. “Cô ấy đã đưa cho tôi một viên thuốc và tôi đã uống nó để ngủ dễ dàng hơn. Sau khi uống xong viên thuốc, tôi đã chìm vào giấc ngủ và bị đánh thức dậy vì một cơn đau dữ dội”, ông Liu nói.
Lừa nhân tình uống thuốc ngủ rồi cắt phăng "của quý" ảnh 2Phòng khách sạn đầy máu sau vụ việc

Khi nhìn xuống, một phần dương vật của ông Liu đã biến mất. Người đàn ông thực sự hoảng hốt và lao ra khỏi khách sạn, chạy vào một con hẻm nhỏ để tìm phần dương vật bị người tình ném xuống. Sau đó, ông Liu nhanh chóng trở lại khách sạn và gọi taxi đưa đến bệnh viện.
Camera giám sát quay được hình ảnh bà Zhang vội vã chạy xuống cầu thang

Camera giám sát quay được hình ảnh bà Zhang vội vã chạy xuống cầu thang

Camera giám sát quay được hình ảnh bà Zhang vội vã chạy xuống cầu thang

Theo lời ông Liu, ông và bà Zhang đã quen nhau được hơn 10 năm, dù thực tế hai người đã có gia đình và con cái. Có lẽ, khi biết ông Liu đang dan díu với một người phụ nữ khác, bà Zhang đã lên kế hoạch cắt “của quý” của người tình để trả thù.

Bà Zhang đã bỏ chạy ngay lập tức sau khi gây án. Camera giám sát trong khách sạn đã quay lại cảnh một người phụ nữ tóc ngắn, được tin là bà Zhang, vội vã xuống cầu thang bộ cùng một cây kéo sau vụ việc. Hiện tại cảnh sát đang điều tra vụ việc và bắt giữ thủ phạm.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục