Vợ đâm chết chồng vì bị nghi ngờ giấu tiền riêng

  • 26/02/2016 16:27
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Nghi ngờ vợ có "quỹ đen", người chồng liên tục tra khảo. Dù Tứ giải thích là tiền trợ cấp trong thời kỳ sinh con nhưng người chồng không tin, dẫn đến án mạng xảy ra.

Ngày 26-2, TAND Cấp cao TP.HCM đã tuyên phạt Phạm Thị Tứ (SN 1993, quê ở Quảng Ngãi) 18 tháng tù về tội “giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng”, đồng thời chấp nhận một phần kháng giảm mức bồi thường từ 148 triệu đồng xuống còn 123 triệu đồng cho phía thân nhân nạn nhân. 

Bị cáo Phạm Thị Tứ

Bị cáo Phạm Thị Tứ

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Thị Tứ cùng chồng tạm trú tại phòng trọ ở ấp 6, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM, và có 1 con chung sinh năm 2013. Trưa 8-6-2014, chồng của Tứ bất ngờ kiểm tra thông tin tài khoản trên thẻ ATM của vợ thì phát hiện có 1,1 triệu đồng.
Nghi ngờ Tứ giấu tiền riêng, người chồng liên tục khảo tra về nguồn gốc số tiền có trong tài khoản của vợ. Tứ giải thích đây là tiền trợ cấp thất nghiệp trong thời kỳ sinh con, nhưng chồng Tứ không tin, dẫn đến vợ chồng cãi nhau.

Lời qua tiếng lại, bị chồng đánh nhiều cái vào mặt, Tứ bỏ đi xuống bếp. Người chồng thấy vậy cũng theo xuống bếp, sau đó tiếp tục dùng cây chày đâm tiêu bằng gỗ đánh vào đầu Tứ.

Lúc này Tứ một tay bế con, một tay lấy một con dao đâm 1 nhát trúng vào ngực chồng. Bị đâm, người chồng bỏ chạy ra ngoài phòng trọ. Tứ thấy vậy liền ném dao, chạy ra đưa chồng đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết đâm bị thủng tim nên người chồng đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục