Tiền Giang

Vợ chồng chủ cơ sở cà phê nổi tiếng giàu có nghi bị sát hại dã man

  • 24/01/2016 15:22
  • 0 bình luận
  • Bình Yên
  • In bài

ANTĐ - Vợ chồng chủ cơ sở cà phê Hữu Khánh nổi tiếng giàu có nhất nhì ở thị xã Cai Lậy được phát hiện đã tử vong trong căn biệt thự nghi bị sát hại dã man.

Trưa 24-1-2016, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ trọng án 2 người thiệt mạng xảy ra tại căn biệt thự là trụ sở của cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh (trụ sở dưới chân cầu Cai Lậy, thuộc ở Khu phố 2, phường 2, thị xã Cai Lậy).
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng 

Theo nguồn tin ban đầu, sáng 24-1-2016, hai nạn nhân là vợ chồng ông Lương Văn Đấu (SN 1949) và vợ là bà Võ Thị Năm (SN 1953, cùng là chủ cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh), được một người thân trong gia đình phát hiện đã tử vong trong phòng ngủ ở tầng 2 của căn biệt thự.

Tại hiện trường, trên người nạn nhân được phát hiện có nhiều vết đâm, vết cắt cổ và trong nhà có nhiều đồ vật bị xáo trộn. Theo một số người dân khu vực này cho biết, căn biệt thự được vợ chồng con trai ông Đấu xây cất kéo dài khoảng 3 năm, mới hoàn thành cách nay vài tháng.
Đông đảo người dân tụ tập theo dõi vụ việc

Đông đảo người dân tụ tập theo dõi vụ việc

Đông đảo người dân tụ tập theo dõi vụ việc

Một nguồn tin cho biết, đêm xảy ra vụ trọng án (23-1), trong căn biệt thự trên có 3 người là vợ chồng ông Đấu- bà Năm và một đứa cháu nội của ông Đấu tên Lương Hữu Khánh (học sinh lớp 8). Đêm 23-1, Hữu Khánh ngủ ở phòng kế bên phòng vợ chồng ông Đấu.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục