VNPT cung cấp dịch vụ nhận biết hàng thật, hàng giả

  • 15/08/2017 15:52
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Để bảo vệ uy tín doanh nghiệp và giúp người tiêu dùng xác thực nguồn gốc, phân biệt hàng thật, hàng giả khi đi mua hàng, VNPT vừa triển khai dịch vụ VNPT Check - dịch vụ Tem điện tử xác thực hàng hóa. 
Ứng dụng VNPT Check giúp phân biệt hàng thật, hàng giả

Ứng dụng VNPT Check giúp phân biệt hàng thật, hàng giả

Theo đại diện của VNPT, thông qua ứng dụng VNPT Check trên điện thoại thông minh (smartphone), người tiêu dùng có thể quét mã và truy xuất thông tin chi tiết về hàng hóa họ định mua, gồm nguồn gốc sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá bán, doanh nghiệp sản xuất.

Người tiêu dùng sẽ được cảnh báo khi sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc các khuyến cáo về hàng hết hạn sử dụng. Ngoài ra, khách hàng thường xuyên, thân thiết sẽ được tiếp cận nhanh nhất tới các chính sách khuyến mại hiện thời của nhà sản xuất.

Tem điện tử được thiết kế để có thể thích nghi với mọi đơn vị hàng hóa bất kỳ và có thể áp dụng rộng rãi cho các mặt hàng từ các vật dụng đắt tiền đến các hàng hóa thiết yếu như thực phẩm, rau quả ăn hàng ngày.

Do đó, người tiêu dùng có thể mua hàng tại các chợ nhỏ, các hiệu tạp hóa, không nhất thiết phải vào siêu thị vẫn có thể xác định được nguồn gốc hàng hóa, phân biệt hàng thật, hàng giả.

VNPT Check đang được sử dụng tại nhiều tỉnh, thành phố và được doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau áp dụng như: Dược phẩm Hà Tĩnh, Dược phẩm HPC Pharma, Gà đồi Yên Thế, Vải Lục Ngạn, Chè Bản Ven; Máy lọc nước Karofi...

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng “VNPT Check” từ kho Google Play, Play Store, App Store về smartphone và đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng được ngay. 

Tin cùng chuyên mục