Viettel hợp tác với Opera triển khai "chợ ứng dụng"

  • 21/01/2016 15:39
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Chỉ với 10.000 đồng/tuần, khách hàng có thể tải không giới hạn hàng ngàn game và ứng dụng.

"Chợ ứng dụng" cho phép tải game và ứng dụng với chi phí tiết kiệm

"Chợ ứng dụng" cho phép tải game và ứng dụng với chi phí tiết kiệm

"Chợ ứng dụng" cho phép tải game và ứng dụng với chi phí tiết kiệm Ngày 21-1, Viettel và Opera đã công bố triển khai AppMarket, một "Chợ ứng dụng" đặc biệt dành cho các khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian. 

Theo đó, thuê bao di động có thể tải về không giới hạn các ứng dụng và game cao cấp phải trả phí với chi phí 10.000 đồng (USD 0,45) cho 1 tuần. 

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng của Opera Software- kho ứng dụng di động lớn thứ 3 trên thế giới, bao gồm cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.
Ông Nguyễn Việt Anh- Giám đốc Opera tại Việt Nam chia sẻ: “Người sử dụng internet bằng di động ở Việt Nam tỏ ra rất hứng thú với các kho ứng dụng, game và những nội dung về truyền thông-xã hội. Theo Opera Mediaworks, cứ 8 trên 10 quảng cáo được hiển thị là từ 3 hạng mục kể trên. Với trào lưu sử dụng điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến như hiện nay, AppMarket sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu về ứng dụng và game cao cấp cho khách hàng”.

Gói ứng dụng này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. Nó cung cấp một cơ hội tiếp thị, và kiếm tiền cho cả các nhà phát triển và khai thác ứng dụng. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt Nam. Chợ ứng dụng sẽ giúp họ mở rộng thị phần người sử dụng, từ đó tạo ra lợi nhuận.

Các ứng dụng và game trong AppMarket sẽ liên tục được nâng cấp; trong khi các ứng dụng mới sẽ được cập nhật hàng tuần từ hàng nghìn nhà phát triển ứng dụng và game trên toàn thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích