Xe+

Vietjet tăng tần suất bay đến Đà Nẵng sau lệnh bỏ giãn cách

  • 14/09/2020 12:44
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài
ANTD.VN -Từ ngày 13/9, sau quyết định bỏ giãn cách trên các chuyến bay đến/đi Đà Nẵng, Vietjet Air tăng tần suất các chuyến bay đến TP này.

Vietjet Air thông tin, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, giao thương và góp phần tăng tốc hồi phục kinh tế địa phương, Vietjet thông báo kế hoạch tăng cường khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng từ ngày 13/9/2020.

Cụ thể, hãng hàng không thế hệ mới tăng tần suất khai thác các chặng Đà Nẵng – TP.HCM lên bốn chuyến khứ hồi/ngày và Đà Nẵng – Hà Nội lên ba chuyến khứ hồi/ngày trước khi tiếp tục tăng lên 7-10 chuyến khứ hồi/ngày cho hai chặng bay trục chính từ tháng 10.

Vietjet tăng tần suất bay đến Đà Nẵng sau lệnh bỏ giãn cách ảnh 1

Vietjet tăng tần suất bay đến Đà Nẵng sau lệnh bỏ giãn cách

Đồng thời, Vietjet cũng khôi phục các đường bay Đà Nẵng – Hải Phòng với tần suất một chuyến khứ hồi/ngày; Đà Nẵng – Đà Lạt với năm chuyến khứ hồi/tuần; Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng – Cần Thơ và Đà Nẵng – Nha Trang với bốn chuyến khứ hồi/tuần.

Theo quyết định của Bộ GTVT, từ ngày 13/9, hãng tiến hành bỏ giãn cách chỗ ngồi trên các chuyến bay đi từ Đà Nẵng. Hành khách cần thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay; Khai báo y tế bắt buộc; Cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh (nếu có)…

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet đã tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước và sau mỗi chuyến bay, các quy định y tế bắt buộc...

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Trước đó, ngày 13/9, Bộ GTVT đã có quyết định về việc dỡ bỏ quy định giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách xuất phát từ Đà Nẵng (xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, tàu bay, tàu thủy...) từ 14h cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục