Việt Nam lọt top điểm đến an toàn với nhân viên an ninh Bộ Nội vụ Nga

  • 16/01/2018 10:37
  • 1 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Người đứng đầu Bộ Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev vừa thông qua danh sách 13 quốc gia nghỉ dưỡng an toàn với nhân viên an ninh bộ này, trong đó có Việt Nam.
Nhân viên an ninh Nga có thể tổ chức du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển tại Việt Nam vào bất cứ thời gian nào trong năm

Nhân viên an ninh Nga có thể tổ chức du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển tại Việt Nam vào bất cứ thời gian nào trong năm

Theo hãng tin RIA Novosti, danh sách các điểm du lịch được Bộ Nội vụ Nga phê duyệt nằm trong điều khoản tổ chức du lịch ra nước ngoài cho các công chức an ninh, viên chức nhà nước, nhân viên thuộc Bộ Nội vụ Nga trong dịp nghỉ phép.

Trong năm 2018, nhân viên Bộ Nội vụ Nga có thể du lịch đến 13 quốc gia được công nhận là địa điểm nghỉ dưỡng an toàn, đảm bảo các điều kiện về an ninh chính trị, trật tự xã hội, vệ sinh dịch tễ và môi trường khí hậu, báo cáo ghi rõ.

Hầu hết các nước nằm trong danh sách thuộc khối Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG) như Azerbaijan, Armenia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Belarus, Turkmenistan và Uzbekistan, Abkhazia và Nam Ossetia. Đáng chú ý, Việt Nam, Cuba và Trung Quốc là 3 điểm đến nghỉ dưỡng ngoài khu vực SNG được Bộ Nội vụ Nga lựa chọn trong năm 2018. Theo đó, tại các nước này, nhân viên an ninh Nga có thể tổ chức du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển vào bất cứ thời gian nào trong năm.

Việt Nam là một trong những quốc gia có các bãi biển đẹp và ấm áp, được Hiệp hội Các hãng lữ hành Nga (ATOP) đưa vào danh sách tham quan yêu thích. Cuối năm 2017, Việt Nam cũng là điểm đến thú vị và được ATOP gợi ý cho du khách Nga trong kì nghỉ Tết 2018.

Tin cùng chuyên mục