Việt Nam đẩy mạnh dịch vụ phim trực tuyến

  • 03/05/2020 06:48
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Là một xu thế thời đại và đặc biệt bùng nổ hơn trong thời giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19 khiến mọi người ở nhà nhiều hơn, các rạp phim đóng cửa, dịch vụ phim trực tuyến thu hút nhiều khán giả xem phim tại Việt Nam hơn là điều dễ hiểu.
Việt Nam đẩy mạnh dịch vụ phim trực tuyến

Ngoài những hạ tầng giải trí trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, hiện trong nước cũng có nhiều đơn vị cung cấp giải trí phim ảnh trực tuyến hàng đầu. Các đơn vị này không bỏ lỡ việc phục vụ những nhu cầu xem phim tại nhà tăng cao trong năm nay.

Dịch vụ xem phim trực tuyến DANET của BHD vừa tuyên bố đã chính thức mua được bản quyền bom tấn hoạt hình Disney “Onward - Truy tìm phép thuật” để giới thiệu sớm với khán giả Việt Nam trên nền tảng trực tuyến dưới dạng thuê phim. Đây là phim mới chiếu tại rạp ở Việt Nam vào ngày 6-3 và phải ngừng chiếu sớm (15-3) do dịch Covid-19.

Chính vì vậy, Disney và BHD trong dịp này giới thiệu bộ phim hoạt hình bom tấn “Onward - Truy tìm phép thuật” đến với khán giả gia đình và thiếu nhi tại chính các màn hình nhỏ trên nền tảng trực tuyến với 2 phiên bản lồng tiếng và phụ đề với giá 29.000 đồng, xem không giới hạn trong vòng 48 giờ. Khán giả có thể đón xem bộ phim trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu DANET tại DANET.vn, trên  FPT Play, Truyền hình FPT, My TV  và Viettel NextTV.

Trước đó, dịch vụ xem phim theo yêu cầu Galaxy Play cũng đã chính thức công chiếu độc quyền bộ phim Việt Nam của đạo diễn Victor Vũ “Mắt biếc” từ ngày 19-4 vừa qua. Bộ phim đạt doanh thu phòng vé 172 tỷ đồng nay tiếp tục có cơ hội tiếp cận khán giả xem phim trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục