Trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp tại nhà

  • 01/04/2020 11:01
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -   Từ ngày 1/4 đến ngày 30/4/2020, người yêu điện ảnh sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt trên Danet, hệ thống xem phim trực tuyến với bản quyền chính thức.

Trong tình hình thế giới hiện nay đang phải trải qua đại dịch Covid-19, việc mỗi người hạn chế di chuyển để tránh mọi rủi ro và kiềm chế tối đa nguy cơ phát tán dịch bệnh là vô cùng quan trọng.

Để khán giả vừa không cảm thấy nhàm chán vì cách ly xã hội vừa có cơ hội khám phá những bộ Phim điện ảnh Pháp thú vị, Viện Pháp tại Việt Nam và công ty BHD đã dành tặng những người yêu điện ảnh cơ hội xem miễn phí và không giới hạn trong vòng 01 tháng qua mạng Internet, tuyển tập 12 bộ phim của Pháp, một trong những nền điện ảnh lớn nhất thế giới.

Trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp tại nhà

Sự kiện được đặt tên là "Respire" (hơi thở, hít thở) với mong muốn đem lại cho khán giả một luồng gió mát lành và giúp mọi người có niềm vui khi ở nhà để bảo vệ an toàn cho người thân, cho gia đình và cho những người xung quanh.

 12 bộ phim Pháp kèm phụ đề tiếng Việt được lựa chọn từ danh mục phim của BHD và được trình chiếu tại website Danet cũng như trên ứng dụng Danet tại các hệ thống FPT Play và Truyền hình FPT.

Tuyển tập 12 bộ phim mang nhiều câu chuyện và màu sắc khác nhau thể hiện sự đa dạng và phong phú của một trong những nền điện ảnh lớn thế giới. Các bộ phim được cân nhắc lựa chọn để khán giả Việt Nam có thể trải nghiệm món quà văn hóa và giải trí trong thời gian này. Đó là bộ phim Yêu tinh, Nỗi bất hạnh của Sophie, Trò chơi vĩ đại...

Tin cùng chuyên mục