Việc đầu tiên siêu mẫu Hà Anh làm sau khi tự cách ly 14 ngày

  • 10/08/2020 14:45
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Gia đình Hà Anh từng đến Đà Nẵng du lịch cách đây 3 tuần.

Theo chia sẻ của Hà Anh thì cách đây 3 tuần, trước thời điểm dịch Covid-19 xuất hiện trở lại Việt Nam, cô cùng gia đình có đến du lịch tại Đà Nẵng. Sau đó, khi trở về TP.HCM và có thông tin về dịch bệnh, các thành viên trong gia đình Hà Anh đã chủ động khai báo y tế, tiến hành làm xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh. Khi nhận kết quả xét nghiệm cả nhà đều âm tính với SARS-Cov-2, Hà Anh vẫn chủ động tự cách ly gia đình mình đủ 14 ngày. Mới đây, kết thúc thời gian cách ly xã hội, vợ chồng cô cùng con gái nhỏ đã lên đường đến Phú Quốc để kỷ niệm 4 năm ngày cưới như dự định.

Việc đầu tiên siêu mẫu Hà Anh làm sau khi tự cách ly 14 ngày

Chân dài cho biết, theo kế hoạch ban đầu thì gia đình cô sẽ đi sớm hơn nhưng vì phải tự cách ly xã hội trong 2 tuần qua nên phải rời lại chuyến đi ý nghĩa này. Cũng theo Hà Anh, khi di chuyển bằng máy bay và ô tô, vợ chồng cô luôn chú ý đặc biệt và tuân thủ tuyệt đối các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho gia đình, đặc biệt là cô con gái Myla giữa thời điểm mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

Khi đến nơi, gia đình Hà Anh dành toàn bộ thời gian lưu trú trong không gian của một khu resort, không đi đâu ra ngoài. Vợ chồng cô cũng cố gắng sắp xếp để có bữa tối riêng lãng mạn trên bờ biển, tâm sự và ôn lại những kỷ niệm về ngày cưới khó quên cách đây 4 năm tại Đà Nẵng.

Cứ tận hưởng đi, đến khi lấy nhau rồi sẽ khác

Cứ tận hưởng đi, đến khi lấy nhau rồi sẽ khác

Siêu mẫu cho biết, vợ chồng cô đều có chung cảm nhận, 4 năm kết hôn trôi qua thật nhanh. Trước đó cả hai cũng đã trải qua 2 năm yêu nhau và đính hôn. Với cô đó là quãng thời gian chưa thật dài nhưng cũng không phải là ngắn. Nhớ lại, Hà Anh kể, lúc mới quen nhau cả hai đi đâu làm gì cũng quấn quýt. Thấy vậy, nhiều người “dọa” vui rằng: “”. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi vẫn dính nhau như sam và bị “dọa” tiếp là: “Cứ tận hưởng đi, đến lúc có con rồi sẽ khác”.

Việc đầu tiên siêu mẫu Hà Anh làm sau khi tự cách ly 14 ngày

Bây giờ khi đã có con và ngẫm lại, Hà Anh thừa nhận “đúng là có khác thật” nhưng khác ở chỗ, cả hai vẫn như hình với bóng, có điều có thêm một “em bé sam” dính theo, rồi cả ba đưa nhau đi mọi nơi để tận hưởng mọi niềm vui của cuộc sống. Cũng theo Hà Anh, cuộc hành trình làm vợ, làm mẹ của cô có rất nhiều cảm xúc vui, buồn nhưng ông xã luôn ở bên chia sẻ, đồng hành để cả hai cùng vun vén tổ ấm nhỏ của mình.

“Chúng tôi đều bận rộn với sự nghiệp riêng, tuy nhiên Myla vẫn là điều quan trọng nhất của cả hai. Hiện tại mọi quyết định của hai vợ chồng đều vì con gái bé bỏng. Cả hai muốn đưa Myla đi du lịch thật nhiều, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, giúp con hình thành tính cách và sự tự tin trước khi đi học mẫu giáo. Mỗi chuyến đi, Myla ngày càng dạn dĩ và điều đó khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc”, Hà Anh tâm sự.

Việc đầu tiên siêu mẫu Hà Anh làm sau khi tự cách ly 14 ngày

Mặc dù dành mọi sự quan tâm cho bé Myla nhưng vợ chồng Hà Anh không quên sắp xếp thời gian riêng tư bên nhau. Siêu mẫu thổ lộ, nhờ khoảng không gian riêng như vậy, vợ chồng cô có thể trò chuyện, san sẻ mọi điều từ công việc đến cảm xúc của nhau. Cô cũng tin rằng, đó chính là lý do vì sao sau 4 năm hôn nhân, cả hai không chỉ giữ được sự rung động như thuở ban đầu mà tình yêu ngày càng trọn vẹn, thăng hoa hơn.

Việc đầu tiên siêu mẫu Hà Anh làm sau khi tự cách ly 14 ngày

Vợ chồng Hà Anh được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt khi đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp và tổ ấm hạnh phúc. Con gái Myla của cặp đôi mới tròn 2 tuổi, sở hữu vẻ đẹp lai Tây và ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu. Nàng công chúa nhỏ có một lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Sắp tới, Myla sẽ được bố mẹ cho đi học mẫu giáo.

Tin cùng chuyên mục