[VIDEO] Nữ diễn viên tát vào mặt khán giả trong chương trình truyền hình trực tiếp

  • 24/09/2018 15:06
  • 1 bình luận
  • Trọng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diễn viên người Nga Evelina Bledans, 49 tuổi đã giận giữ, tát vào mặt vị khán giả lên án bà không nên áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) ở tuổi 49 vì “xã hội không cần thêm một đứa trẻ bị Down”.

Nữ diễn viên người Nga Evelina Bledans, 49 tuổi, đã tham gia chương trình trực tiếp để trao đổi về việc có thai ở tuổi 49. Khi được hỏi, khán giả Elena Lebedeva đã cáo buộc Bledans đang gây nguy hiểm cho bản thân và sức khỏe của thai nhi. Người phụ nữ này cũng chỉ ra rằng Bledans đã có một đứa con trai bị hội chứng Down.

Khán giả Lebedeva đã nói những lời khó nghe về đứa con bị tật bẩm sinh của bà Bledans

Khán giả Lebedeva đã nói những lời khó nghe về đứa con bị tật bẩm sinh của bà Bledans

 

“Thật nguy hiểm khi sinh con ở độ tuổi từ 35 đến 40, vậy đối với 49 tuổi thì sao? Cô đang nghĩ gì vậy? Cô có muốn sinh một đứa trẻ bị bệnh khác không? Cô định sinh thêm một đứa trẻ khác mắc hội chứng Down hay sao? Không ai cần một đứa trẻ như vậy, cả xã hội và cả cô nữa”, nữ khán giả nói thẳng thừng.

Trong suốt quá trình bị chỉ trích kịch liệt bởi khán giả Lebedeva, bà Bledans đã cố gắng bình tĩnh ngắt lời nhưng không thành công. Cuối cùng, bà đã đứng dậy và đi đến tát thẳng vào mặt Lebedeva, trong khi một trong những vị khách khác cố gắng làm giảm sự căng thẳng bằng cách đề nghị Lebedeva rời khỏi phòng thu.

Bà Bledans đi thẳng xuống và tát nữ khán giả Lebedeva

Bà Bledans đi thẳng xuống và tát nữ khán giả Lebedeva

Đoạn băng ghi lại cho thấy bà Bledans chỉ vào mặt khán giả Lebedeva và nói: “Cô thật là ngu ngốc, tôi sẽ cho cô biết lễ độ! Cái này dành cho con tôi, cô hiểu không?”.

Con trai út của nữ diễn viên Bledans, Semyon, sinh năm 2012, bị mắc hội chứng Down. Bà Bledans đã ly hôn năm ngoái và đang chuẩn bị sinh thêm một đứa bé, sau khi thực hiện biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Clip ghi lại vụ việc:

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục