[Video] Những kẻ hôi của dùng cần cẩu, xe nâng phá siêu thị ở California giữa ban ngày

  • 03/06/2020 12:50
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Một đoạn video lan truyền cho thấy ngay giữa ban ngày mà những kẻ hôi của sử dụng xe nâng thiết bị hạng nặng cùng cần cẩu cố tình phá siêu thị điện tử Best Buy ở Fairfield, một thành phố ở hạt Solano, bang California, nước Mỹ.
[Video] Những kẻ hôi của dùng cần cẩu, xe nâng phá siêu thị ở California giữa ban ngày

Khi người đàn ông điều khiển xe nâng phá cửa siêu thị bán lẻ đồ điện tử, một số người khác cổ vũ anh ta và quay lại vụ việc. Không rõ cửa hàng có chịu thêm thiệt hại ngoài cánh cửa bị hỏng hay không, vì những kẻ cướp bóc đã bỏ chạy khi nghe thấy tiếng còi cảnh sát rền rĩ ở khu vực lân cận.

Từ đầu tuần, một loạt các chuỗi siêu thị như Walgreen và Walmart trong hạt Solano đã bị những kẻ hôi của lao vào cướp bóc khi các cuộc biểu tình phản ứng về cái chết của George Floyd trong tay cảnh sát thành phố Minneapolis lan rộng khắp nước Mỹ và biến thành bạo động.

Trong một sự việc đáng chú ý khác, cảnh sát cho biết, khoảng 50 - 70 khẩu súng đã bị đánh cắp từ một cửa hàng ở Vacaville, một thành phố nằm ở phía Bắc của Fairfield, cũng trong Khu vực Vịnh San Francisco.

Chính quyền địa phương đã áp đặt lệnh giới nghiêm trên toàn khu vực bắt đầu từ 20h ngày 2-6. Lệnh giới nghiêm sẽ có thời hạn ít nhất là đến hết ngày 4-6 và nhà chức trách không loại trừ khả năng gia hạn nếu cảnh sát không dập tắt được bạo lực.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục