[VIDEO] Cầu thủ nữ Việt Nam cởi áo ăn mừng bàn thắng vào lưới Thái Lan

  • 28/08/2019 10:38
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Phấn khích với bàn mở tỷ số vào lưới Thái Lan ở phút 95, đội trưởng Huỳnh Như cởi áo ăn mừng, dù sau đó bị trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu.

Chung kết với chủ nhà Thái Lan tối 27-8 sẽ là trận đấu không thể nào quên với ĐT nữ Việt Nam, cũng như với riêng cá nhân đội trưởng Huỳnh Như.

Cầu thủ mang áo số 9 chơi năng nổ trong hai hiệp chính, trước khi chớp thời cơ để ghi bàn thắng quyết định ở phút 95, phế ngôi vô địch 3 mùa liên tiếp của ĐT Thái Lan và mang về chức vô địch quý giá cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Huỳnh Như (số 9) cởi áo ăn mừng sau bàn thắng quyết định vào lưới Thái Lan

Huỳnh Như (số 9) cởi áo ăn mừng sau bàn thắng quyết định vào lưới Thái Lan

Đáng chú ý là sau khi ghi bàn, vì quá phấn khích nên Huỳnh Như đã cởi phăng áo, lao về phía ban huấn luyện và khu khán đài cổ động viên Việt Nam để chung vui mà quên rằng mình đã nhận 1 thẻ vàng trước đó.

Trọng tài chính đã làm đúng luật khi rút thẻ vàng thứ 2, truất quyền thi đấu của đội trưởng tuyển nữ Việt Nam.

Hơn 25 phút sau đó là quãng thời gian khó quên nhất, khi Huỳnh Như từ trong đường hầm nhìn ra sân, nín thở theo dõi đồng đội thi đấu, chống trả các đường tấn công dồn dập của chủ nhà.

Và khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 1-0 nghiêng về đội nhà, Huỳnh Như mới thở phào và chạy vào sân ăn mừng, cùng đồng đội nâng cao cúp vô địch.

Tin cùng chuyên mục