Vé mua online trận Việt Nam - Philippines được chuyển qua đường bưu điện đến tay người nhận

  • 06/12/2018 10:46
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho biết, 100% khách hàng đăng ký nhận vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines qua Bưu điện đã nhận được vé mua online.
Vé trận Việt Nam- Philippines chuyển qua đường bưu điện đã đến tay người nhận

Vé trận Việt Nam- Philippines chuyển qua đường bưu điện đã đến tay người nhận

Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp, VNPost đã bố trí 200 nhân viên, bưu tá tham gia chuyển phát vé cho người hâm mộ.

Trong vòng 3 ngày (30-11 đến 2-12), hơn 15.000 vé đã được phát thành công đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu. Toàn bộ số vé đều được phát đúng số lượng, chủng loại đến người nhận có dữ liệu thông tin trung khớp với thông tin VFF cung cấp.

Toàn bộ khách hàng đều được nhân viên Bưu điện liên hệ trước khi phát, đồng thời lưu ý về việc xuất trình những giấy tờ cần thiết khi nhận vé.

Để đảm bảo sự minh bạch, cả ba đơn vị là VFF, GMO và VNPost đều giám sát chặt chẽ việc chuyển phát vé.

Trước đó, vào sáng 4-12, VNPost chưa chuyển phát được 30 vé trận bóng này vì lý do như: khách hàng không có mặt tại Hà Nội trong thời gian VNPost đi phát, địa chỉ nhận thiếu thông tin, nhân viên phát điện thoại nhiều lần nhưng khách hàng không nghe máy.

Số vé chuyển hoàn này là của các khách hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa và Long Biên.

Trận đấu giữa Việt Nam- Philippines diễn ra lúc 19h30 hôm nay (6-12) được người hâm mộ  bóng đá chờ đợi. Để hạn chế tình trạng "phe vé" nâng giá vé cao bất hợp lý, VFF đã tổ chức bán vé online. 

Trong số các vé bán online, một số khách hàng đặt dịch vụ chuyển phát vé tận nơi qua đường bưu điện. 

Tin cùng chuyên mục