• Người dân Hà Nội du xuân không quên phòng dịch

  Người dân Hà Nội du xuân không quên phòng dịch

  ANTD.VN - Tại một số điểm di tích nổi tiếng của Hà Nội như Văn Miếu-Quốc Tử Giám, phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc... những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021 đã đón lượng khách đông đảo tới tham quan. Điều đáng nói, công tác phòng dịch tại đây đã được thực hiện nghiêm ngặt, từ rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách đến từ chối phục vụ những du khách không đeo khẩu trang.

 • Phong vị Tết xưa nơi cung đình triều Nguyễn

  Phong vị Tết xưa nơi cung đình triều Nguyễn

  ANTD.VN - Nhằm mang đến cho người xem phong vị Tết xưa nơi cung đình triều Nguyễn, sáng ngày 28-1 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I đã khai mạc triển lãm tài liệu lưu trữ "Cung đình đón Tết". 

 • Triển lãm thư pháp "Thăng Long-Hà Nội"

  Triển lãm thư pháp "Thăng Long-Hà Nội"

  ANTD.VN - Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (1010-2020), Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức Triển lãm và liên hoan thư pháp với chủ đề “Thăng Long ­- Hà Nội”.

 • Các em nhỏ nô nức dự Hội sách Thiếu nhi tại Văn Miếu

  Các em nhỏ nô nức dự Hội sách Thiếu nhi tại Văn Miếu

  ANTĐ - Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng đông đảo phụ huynh, các em học sinh đã đến tham dự Hội sách Thiếu nhi 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội. Hội sách được mở cửa từ ngày 1-6 đến 5-6-2016.