BXH Bài hát yêu thích tuần 36:

Văn Mai Hương giành thắng lợi trước Uyên Linh vào giờ chót

  • 23/09/2012 17:31
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Bảng xếp hạng (BXH) tuần 36 một lần nữa lại chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt giữa hai ca khúc Chuyện tình nhà thơ của Văn Mai Hương và Mượn của Uyên Linh. 
Văn Mai Hương giành thắng lợi trước Uyên Linh vào giờ chót ảnh 1
Văn Mai Hương và Uyên Linh xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích


Sự cạnh tranh này khiến cho những ai theo dõi Bảng xếp hạng nhớ tới sự tranh đua của Uyên Linh và Văn Mai Hương trong cuộc thi Vietnam Idol 2010. Và trong tuần bình chọn 36, Chuyện tình nhà thơ đã dành lại vị trí quán quân vào những giờ bình chọn cuối với 15,94% tổng bình chọn. Đây có thể coi một món quà đáng giá mà các fan dành tặng Văn Mai Hương nhân dịp sinh nhật tròn 18 tuổi của cô. 

Theo sát  vị trí dẫn đầu là ca khúc Mượn của Uyên Linh với 15,14% tổng bình chọn. Mượn chính là một ca khúc Uyên Linh rất tâm đắc trong album Giấc mơ tôi. Trái ngược với giai điệu êm ái, nhẹ nhàng và rất trữ tình của Người hát tình ca, ca khúc hiện đứng vị trí thứ 6 trên BXH, Mượn mạnh mẽ và bùng nổ hơn. Theo Uyên Linh thì cô có nhiều cảm xúc hơn khi hát Mượn hơn vì chất nhạc của bài hát này tương đồng với cá tính của cô. 

Tuy không có sự đột phá về giai điệu, nhưng ca từ truyền cảm, chứa chan yêu thương đã khiến Nhật ký của mẹ dễ dàng chinh phục được khán giả nghe nhạc. Với 4,39% tổng bình chọn, Nhật ký của mẹ tiếp tục xuất hiện trên BXH tuần 36 với  vị trí thứ 3.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 trên BXH là ca khúc Tổ quốc nhìn từ biển của nhóm Artista và Đồng xanh của Vy Oanh với lần lượt 4,31% và 4,24% tổng bình chọn

Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về ca khúc Cảm ơn mẹ của nam ca sĩ Vũ Thắng Lợi và Tôi đọc báo công cộng của Nguyễn Đình Thanh Tâm. Mặc dù đây là dòng nhạc kén khán giả, tuy nhiên với chất giọng nội lực và rất truyền cảm, Vũ Thắng Lợi đã mang lại sức sống mới cho nhạc thính phòng. Với 3,49% tổng bình chọn, Cảm ơn mẹ hiện đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH.

Được nhận định là nam ca sĩ “quái chiêu” và chịu khó khai thác, tìm ra định hướng mới trong âm nhạc, trong liveshow 9 vừa qua, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã tạo dấu ấn bằng ca khúc Tôi đọc báo công cộng, ca khúc này nhận được sự bình chọn khá cao và đồng đều ở cả Hội đồng bình chọn lẫn lượt nghe và tin nhắn, tạm thời đứng ở vị trí thứ 8 với 3,43% tổng bình chọn. 

Vị trí thứ 9 là Viết tình ca do nam ca sĩ Tạ Quang Thắng tự sáng tác và thể hiện. Tạ Quang Thắng từng nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả chương trình khi biểu diễn ca khúc Lá cờ trong liveshow tháng 2. Trong tuần bình chọn 36, Viết tình ca nhận được 2,61% tổng bình chọn. 

Xa em của “hoàng tử Vpop” Noo Phước Thịnh thay chỗ cho Hà Nội trà đá vỉa hè của Đinh Mạnh Ninh ở vị trí thứ 10 của BXH tuần này. Ghi điểm với khán giả bởi ngoại hình bắt mắt, ưa nhìn, giọng hát ngày một dày dặn và có chiều sâu, Noo Phước Thịnh đang là một trong những nam ca sĩ ăn khách của showbiz hiện nay. Xa em là ca khúc đang gây được hiệu ứng tốt của Noo Phước Thinh và trong tuần bình chọn vừa qua, ca khúc này nhận được 2,58% tổng bình chọn.

Tin cùng chuyên mục