Vận chuyển hàng trăm quả pháo trên Quốc lộ

  • 10/09/2019 11:15
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-9, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Trạm CSGT Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) vừa bàn giao 2 đối tượng Mạc Thanh Tùng (SN 1994) và Mạc Duy Long (SN 1989, cùng trú tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển pháo lậu.

Trước đó, trưa ngày 9-9, Trạm CSGT Hàm Yên, Tuyên Quang nhận được tin báo của người dân, có đối tượng vận chuyển pháo hoa nổ trên xe máy mang BKS 22F1-141.00 đang lưu thông hướng Tuyên Quang đi Hà Giang.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Trạm CSGT Hàm Yên đã chỉ đạo, phân công lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 2 triển khai đội hình chặn giữ, kiểm tra xe máy do 2 nam thanh niên điều khiển có đặc điểm như tin báo.

Hai đối tượng và tang vật vụ việc

Hai đối tượng và tang vật vụ việc

Đến khoảng 13h cùng ngày, CSGT phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có đặc điểm trên, đã dừng xe kiểm tra. Người điều khiển xe máy BKS 22F1-141.00 được xác định là Mạc Thanh Tùng, chở phía sau Mạc Duy Long. Qua kiểm tra, trên xe có chở 14 hộp pháo bên trong là hàng trăm quả pháo có chữ nước ngoài. Mạc Thanh Tùng khai nhận, các hộp này là pháo hoa nổ mua của một người tên Hải không rõ địa chỉ.

Trạm CSGT Hàm Yên đã tiến hành bàn giao các đối tượng cùng phương tiện và tang vật 14 khối hộp pháo cho Công an huyện Hàm Yên điều tra, xác minh làm rõ xử lý theo qui định.

Tin cùng chuyên mục