Giả danh Công an ra tận chốt CSGT để xin cho bạn bè vi phạm

  • 09/09/2019 11:52
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đối tượng ra tận chốt CSGT xử phạt để tự nhận là Công an nhằm xin cho bạn bè. CSGT Hà Nội đã xác định đối tượng mạo danh Công an, mua số hiệu trên mạng.

Vào khoảng 8h sáng ngày 9-9, tổ Công tác Đội CSGT số 6 Phòng Cảnh sát Giao thông, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng Tuấn giả mạo là lãnh đạo một đơn vị của CATP Hà Nội để xin cho bạn vi phạm Luật Giao thông

Đối tượng Tuấn giả mạo là lãnh đạo một đơn vị của CATP Hà Nội để xin cho bạn vi phạm Luật Giao thông

Khi đang lập biên bản lái xe vi phạm, bỗng nhiên một thanh niên khác đến “xưng danh” là Đào Minh Tuấn, lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội và đưa ra một số hiệu CAND để xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên.

Nghi vấn đối tượng không phải là cán bộ Công an, tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm giữ người này lại để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng được xác định là Đào Minh Tuấn (SN 1985; trú tại Chí Linh, Hải Dương). Tuấn đã thừa nhận mình không phải là cán bộ Công an.

Số hiệu Công an được Tuấn mua trên mạng

Số hiệu Công an được Tuấn mua trên mạng

Tuấn đã đặt mua “số hiệu giả” qua mạng của một người không quen biết, với số tiền là 300.000 đồng. Hiện vụ việc đang được Công an phường Cổ Nhuế 1 tiếp tục xác minh và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục