Tưởng khách sộp, tài xế taxi đụng ngay…kẻ cướp giật

  • 05/08/2018 22:32
  • 0 bình luận
  • Hiền Hoa
  • In bài
ANTD.VN - Đang tập trung điều khiển xe ô tô đi chậm theo hướng dẫn của khách để tìm đường, anh Hậu tá hỏa khi vị khách bật cửa xe bỏ chạy, cầm theo ví và điện thoại di động của mình.

Ngày 5-8, CQĐT CAH Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho  biết, đơn vị đã điều tra làm rõ và bắt giữ được đối tượng có hành vi cướp giật tài sản anh Kim Văn Hậu, làm nghề lái xe taxi.

Đối tượng Lưu Tuấn Giang

Đối tượng Lưu Tuấn Giang

Trước đó, anh Hậu chở một nam thanh niên đi từ thành phố Vĩnh Yên về huyện Sông Lô. Khi đến địa phận xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô,  vị khách yêu cầu anh đi lòng vòng với tốc độ chậm để tìm đường. Lợi dụng lúc anh Hậu sơ hở, đối tượng đã nhoài người vớ chiếc điện thoại di động Samsung và chiếc ví  của anh Hậu rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sau hơn 10 tiếng nhận được trình báo của bị hại, lực lượng Công an đã xác định,  bắt giữ được đối tượng gây án, là Lưu Tuấn Giang, người Vĩnh Phúc. Tại CQĐT đối tượng Giang thừa nhận hành vi phạm tội. Do quan sát thấy tài xế taxi để ví tiền và điện thoại sơ hở ở ngay hộc để đồ trê xe, Giang đã nảy sinh ý định cướp giật và “bùng” tiền cước.

Tin cùng chuyên mục