Tuổi trẻ Thủ đô triển khai đội hình hỗ trợ người dân tại khu cách ly

  • 24/03/2020 15:11
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Trong bối cảnh dịch Covid-19 có những diễn biến mới, Thành đoàn Hà Nội đã triển khai giai đoạn mới trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 với trọng tâm tăng cường hoạt động, giúp đỡ người dân tại các khu vực cách ly.
Thanh niên Thủ đô hỗ trợ tiếp nhận, vận chuyển đồ dùng thiết yếu giúp người đang trong diện cách ly

Thanh niên Thủ đô hỗ trợ tiếp nhận, vận chuyển đồ dùng thiết yếu giúp người đang trong diện cách ly

Thành đoàn Hà Nội cho biết, nhằm phát huy vai trò xung kích tiên phong của tuổi trẻ cùng tinh thần không ngừng sáng tạo, đổi mới cách thức hoạt động tình nguyện theo đúng chủ đề Tháng Thanh niên 2020 “Thanh niên Thủ đô tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, thanh niên Thủ đô triển khai giai đoạn mới trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, trong đó trọng tâm tăng cường hoạt động, giúp đỡ người dân tại các khu vực cách ly.

Theo đó, Thành đoàn Hà Nội triển khai đội hình thanh niên tình nguyện phòng, chống Covid -19 cấp thành phố, ra quân từ nay đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Đội hình thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng chức năng kiểm soát tình hình an ninh tại các chốt trực và hỗ trợ tiếp nhận, vận chuyển đồ dùng thiết yếu giúp người đang trong diện cách ly tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố.

Trước đó, ngay từ đầu mùa dịch, tuổi trẻ Thủ đô đã triển khai nhiều hoạt động hướng hỗ trợ người dân phòng chống dịch từ phát khẩu trang, chế tạo nước rửa tay phát miễn phí cho người dân, đến tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng dịch đúng cách.

Tin cùng chuyên mục