Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

  • 11/10/2016 13:13
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài

ANTD.VN - Lần đầu tiên, một sự kiện thời trang tầm cỡ mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.

 

 

Trước giờ khai màn VIFW Thu Đông 2016, đơn vị tổ chức sự kiện thời trang này cho biết toàn bộ các khách mời và nhà thiết kế quốc tế của chương trình cũng sẽ được đưa đón bởi những chiếc xe sang trọng và đẳng cấp.

Sau 3 lần tổ chức thành công tại TPHCM, đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới và góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành thời trang Việt Nam thông qua việc giới thiệu những bộ sưu tập đến từ các thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế, “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016” (VIFW) sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Với việc tổ chức định kỳ thành 2 mùa Xuân Hè và Thu Đông, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với sự phát triển của thời trang Việt Nam.

Theo đó, sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) ngày 1 đến ngày 6-11 tới hứa hẹn mang đến “bữa tiệc” thời trang sang trọng, đẳng cấp đến với các tín đồ thời trang Thủ đô và quốc tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Mới đây, Ban tổ chức VIFW Thu Đông 2016 cũng chính thức công bố danh tính các nhà thiết kế và lịch diễn của sự kiện thời trang này. Theo đó, VIFW Thu Đông 2016 quy tụ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang uy tín ở trong nước cũng như trên trường quốc tế như: Công Trí, Devon Nguyễn, Xuân Lê, Giang Lê, Ngọc Lê, Thủy Nguyễn, Giao Linh, Tiny Ink, Canifa, Oche, Luala, I hate Fashion…

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Cùng với đó VIFW Thu Đông 2016 cũng sẽ ghi nhận sự tham gia của nhiều nhà thiết kế nước ngoài như: nhà thiết kế Priyo Oktaviano, Joe Chia (Malaysia), nhà thiết kế Julien Fournié (Pháp), nhà thiết kế Frederick Lee (Singapore)… 

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang ảnh 4

Đại diện Ban tổ chức cho biết với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, VIFW Thu Đông 2016 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016.

Sau hai buổi “casting” tuyển chọn người mẫu vào ngày 29-9 tại TPHCM và ngày 7-10 vừa qua tại Hà Nội, VIFW Thu Đông 2016 cũng đã lựa chọn những gương mặt người mẫu xuất sắc nhất lọt vào các vòng tuyển chọn tiếp theo trực tiếp với các nhà thiết kế, thương hiệu.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch của VIFW chia sẻ với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới, công ty Multimedia JSC đã quyết định tổ chức Vietnam International Fashion Week Thu Đông tại thủ đô Hà Nội từ năm 2016. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt của thời trang Việt Nam.

Cũng theo Chủ tịch VIFW thì qua sự kiện này, đơn vị tổ chức hy vọng có thể mang được nhiều tên tuổi nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt đến gần hơn với khán giả trong nước, đặc biệt là khán giả thủ đô Hà Nội và quốc tế. Không những thế, với sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế, VIFW cũng sẽ góp phần mang những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đến gần hơn với giới mộ điệu thời trang Việt Nam.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Quán quân chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu Việt – Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 - Ngọc Châu cũng được tiết lộ là gương mặt mở màn VIFW Thu Đông 2016. Ngọc Châu cũng chính là người mẫu tiếp theo trưởng thành từ “Vietnam’s Next Top Model” trở thành “vơ đét” mở màn sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi. Với thần thái tự tin, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Ngọc Châu đang tập trung thời gian để luyện tập để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại VIFW Thu Đông 2016.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Trong khuôn khổ của sư kiện, đơn vị tổ chức cũng sẽ có khu trưng bày tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Tại đây, những mẫu thiết kế của các nhà thiết kế, thương hiệu trong đêm diễn sẽ được trưng bày để giới mộ điệu có thể quan sát gần hơn, tinh tế hơn để có thể mua ngay sản phẩm mà mình yêu thích.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đưa đón khách bằng '"xế'" sang

Đặc biệt VIFW Thu Đông 2016 sẽ tổ chức cuộc “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn. Đây là cơ hội để những bạn trẻ yêu thời trang, fashionista, stylist, models… có thể trình diễn “gu” thời trang và cá tính của mình trước mỗi đêm diễn. Với phong cách đường phố “street style”, các bạn trẻ hoàn toàn có thể thoải mái  diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách phối hợp với phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách “street style” đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

VIFW Thu Đông 2016 sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong sự kiện thời trang này. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại https://ticketbox.vn/

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu, chuyên nghiệp với gần 500 thành viên của VIFW Thu Đông 2016 hứa hẹn mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đầy sôi động tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích