Tuấn Anh chưa muốn sang Tây Ban Nha chơi bóng

  • 15/12/2019 15:12
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Cảm kích trước sự quan tâm của Deportivo Alaves, nhưng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh hiểu rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để anh thử sức ở một môi trường đỉnh cao như La Liga.

Cách đây ít ngày, xuất hiện thông tin CLB Deportivo Alaves muốn mời Tuấn Anh sang Tây Ban Nha thử việc vào khoảng đầu năm 2020, vì ấn tượng với khả năng cầm trịch tuyến giữa nhờ kỹ thuật và trình độ vượt trội của tiền vệ này.

Thương vụ Tuấn Anh sang Alaves chưa thể xảy ra

Thương vụ Tuấn Anh sang Alaves chưa thể xảy ra

Theo những diễn biến mới nhất đăng tải trên FOX Sports, lãnh đạo đội bóng chủ quản của Tuấn Anh là HAGL đã lên tiếng phủ nhận việc sẽ cho tiền vệ này sang La Liga thử việc vào đầu năm tới. Theo đó, đây chưa phải thời điểm thích hợp để đội bóng phố Núi để Tuấn Anh sang một môi trường đỉnh cao như La Liga. 

“Nếu La Liga và Deportivo Alaves quan tâm và thích lối chơi của tôi, tôi rất cảm kích. Tuy nhiên lúc này chưa có ai trao đổi thông tin nên tôi không thể nói trước điều gì. Hiện tại tôi đang tập trung cùng HAGL để chuẩn bị cho V-League 2020. Mùa tới rất quan trọng với chúng tôi", Tuấn Anh nói.

Tuấn Anh mới trở lại sau chấn thương dài hạn và đã lập tức chiếm được niềm tin của HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam. Dù vậy, HAGL có vẻ muốn tiền vệ của mình đạt đến tầm cao mới trước khi nghĩ đến việc thử sức ở châu Âu, nhất là khi bài học của Công Phượng ở Sint-Truidense (Bỉ) còn đang nóng hổi.

Tin cùng chuyên mục