Tự xưng giang hồ, bị chém thiệt mạng tại quán nhậu

  • 21/01/2019 23:07
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 21-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) để điều tra hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 17-1, Trưởng cùng một số người ngồi nhậu ở một quán trên địa bàn xã Đliê Ya, huyện Krông Năng (Đắk Lắk). Trong quán lúc này còn có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Đliê Ya) và nhóm bạn cũng đang nhậu.

Nhậu một lúc, do có quen biết từ trước, Hùng cầm ly rượu sang mời người ngồi cùng với Trưởng. Hùng tự xưng mình là... giang hồ và buộc nhóm Trưởng uống rượu.

Không hài lòng thái độ của Hùng, người ở bàn của Trưởng cự cãi với Hùng. Bực tức, Hùng vào nhà bếp của quán lấy một con dao, chạy lên chém tới tấp vào bàn nhậu của Trưởng.

Đối tượng Nguyễn Chất Trưởng

Đối tượng Nguyễn Chất Trưởng

Bị chém bất ngờ, nhóm nhậu của Trường hoảng hốt chạy ra ngoài. Hùng cầm dao đuổi theo, chém trúng tay và chân của Trưởng. Trưởng chạy vào lò rèn dao bên đường gần đó lấy một cây dao phát cỏ, quay lại chém trúng tay phải Hùng.

Hùng được những người xung quanh đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường do mất nhiều máu.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang Gia Lai. Chiều 20-1 được sự vận động của gia đình, Trưởng đã về lại Đắk Lắk đầu thú tại cơ quan công an và khai nhận hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục